Chiếm dụng trên 9 tỷ đồng tiền bán thẻ Vinaphone

Ngày 7-7, ông Trịnh Quang Đăng, Giám đốc Trung tâm kinh doanh VNPT Kiên Giang xác nhận vụ việc. Trung tâm kinh doanh VNPT Kiên Giang cũng đã có văn bản trình báo với cơ quan công an về vụ việc trên để cơ quan chức năng có biện pháp can thiệp xử lý.

Theo thông tin ban đầu, ông Nguyễn Trung Kiên là Phó Giám đốc phụ trách bán hàng VNPT Kiên Lương, cấu kết với một nhân viên quản lý vật tư cơ quan này thực hiện không đúng các quy định, quy trình để chiếm đoạt tiền bán thẻ Vinaphone trả trước với số tiền trên 9 tỷ đồng.

Từ ngày 1-7, ông Kiên không đến cơ quan làm việc và có những biểu hiện bất thường. Sau khi liên hệ được với ông Kiên và mời đến làm việc, cơ quan tiến hành kiểm tra nội bộ và phát hiện số tiền bị chiếm đoạt nêu trên.

Hiện nay, cơ quan công an đang tiến hành điều tra xử lý theo pháp luật.

VĨNH THUẬN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vợ chồng ông Dũng “lò vôi” gặp báo chí nói rõ về vụ tố cáo ông Võ Hoàng Yên

Chiều ngày 16-3, tại khu du lịch Đại Nam, ông Huỳnh Uy Dũng (còn gọi là "Dũng lò vôi", Chủ tịch HĐQT CTCP Đại Nam) và vợ là bà Nguyễn Phương Hằng (Tổng Giám đốc Khu du lịch Đại Nam) đã tổ chức buổi gặp gỡ báo chí và truyền thông để chia sẻ thêm các thông tin về vụ việc tố cáo ông Võ Hoàng Yên lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Vụ án

“Ông trùm” xăng giả Trịnh Sướng khai gì tại tòa?

Chiều 9-4, TAND tỉnh Đắk Nông tiếp tục phiên xét xử "ông trùm" xăng giả Trịnh Sướng (55 tuổi, Giám đốc Công ty TNHH Mỹ Hưng, tỉnh Sóc Trăng) cùng 38 đồng bọn về tội “Sản xuất, buôn bán hàng giả”.