Chính phủ Việt Nam đặt vòng hoa tưởng niệm các nạn nhân của cơn bão Nargis

Ngày 21-5, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã thay mặt Chính phủ và nhân dân Việt Nam đến Đại sứ quán Myanmar tại Hà Nội đặt vòng hoa tưởng niệm những nạn nhân của bão Nargis tại Myanmar. Tại đây Thủ tướng đã ghi sổ tang: “Chính phủ và nhân dân Việt Nam vô cùng thương tiếc những nạn nhân của cơn bão Nargis tại Myanmar và xin gửi lời chia buồn sâu sắc đến Chính phủ và nhân dân Myanmar cùng gia đình những người bị nạn. Chúng tôi tin tưởng rằng, với nỗ lực của mình, Chính phủ và nhân dân Myanmar sẽ sớm khắc phục được hậu quả cơn bão và ổn định cuộc sống”.

Cùng ngày, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam Huỳnh Đảm cũng đã đến Đại sứ quán Myanmar tại Hà Nội đặt vòng hoa tưởng niệm các nạn nhân của bão Nargis.  

Q.PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Dấn thân cho ngày mai tươi đẹp

“Từ bữa dịch tới giờ, mấy cô cậu đoàn viên thanh niên trong khu phố hỗ trợ chúng tôi nhiệt tình lắm. Bữa trước khu vực này bị phong tỏa, khi cần chúng tôi gọi, chỉ vài phút sau là các cháu đã có mặt trợ giúp”, bà Phạm Phương Quyên (khu phố 1, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú, TPHCM) nói về các đoàn viên thanh niên ở khu phố mình.

Xây dựng Đảng

Vững lòng biển đảo

Họp mặt Đoàn công tác số 7 Trường Sa năm 2019

Thay mặt Đoàn công tác số 7 và Đoàn đại biểu TPHCM, nguyên Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Võ Thị Dung phát biểu ôn lại kỷ niệm trong chuyến hải trình đi thăm, động viên quân và dân đang sinh sống, làm nhiệm vụ trên các đảo thuộc quần đảo Trường Sa và nhà giàn DK1

Nhân sự

Cải cách hành chính

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP