Chính phủ Việt Nam đặt vòng hoa tưởng niệm các nạn nhân của cơn bão Nargis

Ngày 21-5, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã thay mặt Chính phủ và nhân dân Việt Nam đến Đại sứ quán Myanmar tại Hà Nội đặt vòng hoa tưởng niệm những nạn nhân của bão Nargis tại Myanmar. Tại đây Thủ tướng đã ghi sổ tang: “Chính phủ và nhân dân Việt Nam vô cùng thương tiếc những nạn nhân của cơn bão Nargis tại Myanmar và xin gửi lời chia buồn sâu sắc đến Chính phủ và nhân dân Myanmar cùng gia đình những người bị nạn. Chúng tôi tin tưởng rằng, với nỗ lực của mình, Chính phủ và nhân dân Myanmar sẽ sớm khắc phục được hậu quả cơn bão và ổn định cuộc sống”.

Cùng ngày, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam Huỳnh Đảm cũng đã đến Đại sứ quán Myanmar tại Hà Nội đặt vòng hoa tưởng niệm các nạn nhân của bão Nargis.  

Q.PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Hãy thực sự nêu gương

Trong bài phát biểu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chỉ đạo Hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, đã cảnh báo những biểu hiện nguy hiểm, trong đó có việc “lý thuyết suông, nói một đằng làm một nẻo” và yêu cầu mỗi cán bộ, đảng viên phải gương mẫu, để tránh cảnh “Người trên ở chẳng chính ngôi/Khiến cho kẻ dưới chúng tôi hỗn hào”.

Xây dựng Đảng

Mặt trận thực hiện giám sát cán bộ, đảng viên và công tác cán bộ

Ngày 29-6, tại Hà Nội, Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc triển khai, tập huấn 2 chuyên đề giám sát trong năm 2021 của mặt trận, bao gồm: giám sát tiếp công dân và giải quyết khiếu nại, tố cáo đối với chủ tịch UBND các cấp; giám sát cán bộ, đảng viên và công tác cán bộ.

Vững lòng biển đảo

Họp mặt Đoàn công tác số 7 Trường Sa năm 2019

Thay mặt Đoàn công tác số 7 và Đoàn đại biểu TPHCM, nguyên Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Võ Thị Dung phát biểu ôn lại kỷ niệm trong chuyến hải trình đi thăm, động viên quân và dân đang sinh sống, làm nhiệm vụ trên các đảo thuộc quần đảo Trường Sa và nhà giàn DK1

Nhân sự

Trao quyết định cho 2 tân Thứ trưởng Bộ Tài chính

Chiều 30-7, Bộ Tài chính tổ chức buổi công bố quyết định bổ nhiệm Thứ trưởng Bộ Tài chính đối với ông Nguyễn Đức Chi và ông Võ Thành Hưng; đồng thời công bố quyết định nghỉ hưu đối với 2 Thứ trưởng: Đỗ Hoàng Anh Tuấn và Huỳnh Quang Hải (từ ngày 1-8).

Cải cách hành chính

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP