Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phú Trọng tiếp các trưởng đoàn tham dự kỳ họp thứ 42 Ban Điều hành ASOSAI

Chiều 4-8, tại Trụ sở Quốc hội, trong cuộc tiếp các trưởng đoàn đại biểu các nước tham dự kỳ họp thứ 42 Ban Điều hành Tổ chức các cơ quan kiểm toán tối cao châu Á (ASOSAI), Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phú Trọng đánh giá cao những kết quả đã đạt được của kỳ họp thứ 42, trong đó có việc xem xét thông qua kế hoạch chiến lược 2011-2015 của ASOSAI; đưa ra các sáng kiến, giải pháp nhằm giảm bớt sự chênh lệch về trình độ...

Chủ tịch Quốc hội nêu rõ: Mặc dù đã có nhiều nỗ lực cố gắng, nhưng Kiểm toán Nhà nước Việt Nam còn non trẻ, cần tăng cường quan hệ với cơ quan kiểm toán nhà nước các nước trên thế giới, qua đó học hỏi kinh nghiệm nghiệp vụ, nâng cao năng lực, kỹ năng đội ngũ cán bộ kiểm toán. 

T.T.X.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Việt Nam - Nga hợp tác phòng chống dịch Covid-19

Việt Nam - Nga hợp tác phòng chống dịch Covid-19

Chiều 16-9 tại Phủ Chủ tịch, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã điện đàm với Tổng thống Liên bang Nga Vladimir Putin. Trong không khí chân thành và tin cậy, hai nhà lãnh đạo đã trao đổi về các phương hướng, biện pháp tăng cường hơn nữa quan hệ Đối tác chiến lược toàn diện Việt Nam - Nga, hợp tác phòng chống dịch Covid-19, cũng như các vấn đề khu vực và quốc tế hai nước cùng quan tâm. 

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Dấn thân cho ngày mai tươi đẹp

“Từ bữa dịch tới giờ, mấy cô cậu đoàn viên thanh niên trong khu phố hỗ trợ chúng tôi nhiệt tình lắm. Bữa trước khu vực này bị phong tỏa, khi cần chúng tôi gọi, chỉ vài phút sau là các cháu đã có mặt trợ giúp”, bà Phạm Phương Quyên (khu phố 1, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú, TPHCM) nói về các đoàn viên thanh niên ở khu phố mình.

Xây dựng Đảng

Vững lòng biển đảo

Họp mặt Đoàn công tác số 7 Trường Sa năm 2019

Thay mặt Đoàn công tác số 7 và Đoàn đại biểu TPHCM, nguyên Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Võ Thị Dung phát biểu ôn lại kỷ niệm trong chuyến hải trình đi thăm, động viên quân và dân đang sinh sống, làm nhiệm vụ trên các đảo thuộc quần đảo Trường Sa và nhà giàn DK1

Nhân sự

Cải cách hành chính

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP