Chủ tịch UBND TPHCM Lê Hoàng Quân tiếp đoàn đại biểu cấp cao Đảng Cộng sản Cuba

(SGGP).- Chiều 2-6, Chủ tịch UBND TPHCM Lê Hoàng Quân đã tiếp đoàn đại biểu cấp cao Đảng Cộng sản Cuba do đồng chí Salvador Valdes Mesa, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Chủ tịch Hội đồng Nhà nước Cuba làm trưởng đoàn đang có chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam.

Đồng chí Lê Hoàng Quân đánh giá cao sự ủng hộ và giúp đỡ to lớn của Cuba trong công cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc của Việt Nam; khẳng định nhân dân Việt Nam, trong đó có nhân dân TPHCM luôn khâm phục tinh thần đấu tranh kiên cường trong công cuộc bảo vệ nền độc lập và chủ quyền của nhân dân Cuba trong suốt hơn 55 năm qua.

Đồng chí Salvador Valdes Mesa phát biểu nhấn mạnh, mục tiêu xuyên suốt của cách mạng Cuba là xây dựng CNXH phồn vinh và bền vững. Vì vậy, nhiều năm qua, bất chấp tình hình kinh tế thế giới khó khăn và lệnh cấm vận của Mỹ, nền kinh tế Cuba vẫn có những bước phát triển tốt đẹp.

THỤY VŨ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Củng cố niềm tin của Nhân dân đối với Đảng, Nhà nước và chế độ

Nhờ xác định và thực hiện tốt các khâu đột phá, trong nhiệm kỳ Đại hội XII, các địa phương trong cả nước đã giải quyết được 50.748 vụ việc nổi cộm, tồn đọng, gây bức xúc dư luận xã hội, thúc đẩy sự phát triển kinh tế - xã hội, củng cố niềm tin của nhân dân đối với Đảng, Nhà nước.

Xây dựng Đảng

Đẩy mạnh xây dựng tổ chức Đảng trong chung cư

TPHCM có nhiều chung cư với quy mô vài trăm đến hàng ngàn cư dân sinh sống. Thời gian qua, nhiều chi bộ chung cư được thành lập và từng bước hoàn thiện hệ thống tổ chức chính trị - xã hội trong chung cư.

Vững lòng biển đảo

Họp mặt Đoàn công tác số 7 Trường Sa năm 2019

Thay mặt Đoàn công tác số 7 và Đoàn đại biểu TPHCM, nguyên Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Võ Thị Dung phát biểu ôn lại kỷ niệm trong chuyến hải trình đi thăm, động viên quân và dân đang sinh sống, làm nhiệm vụ trên các đảo thuộc quần đảo Trường Sa và nhà giàn DK1

Nhân sự

Cải cách hành chính

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP