Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong tiếp Đại sứ Kazakhstan

(SGGP).- Chiều 17-5, đồng chí Nguyễn Thành Phong, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch UBND TPHCM, đã tiếp ông Beketzhan Zhumakhanov, Đại sứ Cộng hòa Kazakhstan tại Việt Nam, nhân có chuyến thăm và làm việc tại thành phố.

Tại buổi tiếp, đồng chí Nguyễn Thành Phong cho biết, quan hệ giữa Việt Nam và Kazakhstan đang phát triển tốt đẹp. Hiệp định Thương mại tự do giữa Việt Nam với Liên minh Kinh tế Á - Âu, trong đó có Kazakhstan, được ký kết vào tháng 5-2015, đã mở ra cơ hội hợp tác thương mại song phương. Từ năm 2011, TPHCM đã thiết lập quan hệ hữu nghị với TP Almaty của Kazakhstan.

Đồng chí Nguyễn Thành Phong bày tỏ mong muốn tiếp tục mở rộng mối quan hệ giữa TPHCM với các địa phương khác của Kazakhstan; gia tăng hoạt động kết nối doanh nghiệp giữa hai bên trong các lĩnh vực như giao thông vận tải, nông nghiệp và du lịch.

THANH HẰNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hội nghị Cấp cao ASEAN: Hướng tới sự phát triển thịnh vượng chung

Hội nghị Cấp cao ASEAN: Hướng tới sự phát triển thịnh vượng chung

Sáng 26-10, Thủ tướng Phạm Minh Chính cùng lãnh đạo các nước dự Hội nghị Cấp cao trực tuyến ASEAN. Tại hội nghị, Thủ tướng Phạm Minh Chính và các nhà lãnh đạo đã trao đổi về quan hệ giữa ASEAN với các đối tác, những vấn đề quốc tế và khu vực cùng quan tâm.

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Vĩnh Long khen thưởng nhiều cá nhân học tập, làm theo Bác

Ngày 22-10, Tỉnh ủy Vĩnh Long tổ chức hội nghị trực tuyến sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị, đồng thời gặp mặt biểu dương, khen thưởng tập thể, cá nhân tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; khen thưởng các tổ chức, đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 5 năm liền.

Xây dựng Đảng

Chi bộ HĐND TPHCM kết nạp đảng viên mới

Ngày 20-10, Chi bộ HĐND thuộc Đảng bộ Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội và HĐND TPHCM tổ chức lễ kết nạp Đảng cho quần chúng Võ Hùng Dũng, nâng tổng số đảng viên của chi bộ lên 35 đồng chí.

Vững lòng biển đảo

Họp mặt Đoàn công tác số 7 Trường Sa năm 2019

Thay mặt Đoàn công tác số 7 và Đoàn đại biểu TPHCM, nguyên Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Võ Thị Dung phát biểu ôn lại kỷ niệm trong chuyến hải trình đi thăm, động viên quân và dân đang sinh sống, làm nhiệm vụ trên các đảo thuộc quần đảo Trường Sa và nhà giàn DK1

Nhân sự

Cải cách hành chính

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP