Chương trình nghệ thuật đặc biệt Tự hào Đảng Cộng sản Việt Nam

Tối 25-1, tại sân khấu trước Nhà hát thành phố, Ban tổ chức kỷ niệm các ngày lễ lớn TPHCM và Trung tâm Ca nhạc nhẹ TPHCM tổ chức chương trình nghệ thuật đặc biệt Tự hào Đảng Cộng sản Việt Nam. 
NSND Tạ Minh Tâm và tốp múa biểu diễn ca khúc Lá cờ Đảng. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG
NSND Tạ Minh Tâm và tốp múa biểu diễn ca khúc Lá cờ Đảng. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Đến dự chương trình có các đồng chí: Nguyễn Hồ Hải, Phó Bí thư Thành ủy TPHCM; Võ Văn Hoan, Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND TPHCM; Phạm Đức Hải, Phó Chủ tịch HĐND TPHCM, cùng đại diện các sở, ban ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang, nhân sĩ trí thức, chức sắc tôn giáo, doanh nhân, công nhân, nông dân, thanh niên, phụ nữ, người dân thành phố...

Hòa cùng không khí sôi nổi của cả nước chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, chương trình nghệ thuật đặc biệt Tự hào Đảng Cộng sản Việt Nam của TPHCM như một lời chào mừng của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân TPHCM gửi đến đại hội.

Chương trình được dàn dựng công phu, hoành tráng với 3 chương: Mặt trời trong tim, Tự hào Việt Nam và Mãi mãi một niềm tin; trình diễn các tác phẩm âm nhạc đặc sắc: Tôi yêu Tổ quốc tôi, Lá cờ Đảng, Người mẹ Làng Sen, Giai điệu tự hào, Việt Nam ngày mới, Khát vọng, Tự hào TPHCM, Xuân thắm bến quê xưa, Hát trên thành phố mới, Đoản ca xuân, Cánh thiệp đầu xuân, Thương quá Việt Nam... được thể hiện qua giọng hát của NSND Tạ Minh Tâm, NSƯT Vân Khánh, ca sĩ Đan Trường, Đức Tuấn, Võ Hạ Trâm, Hiền Thục, Quốc Đại, Phạm Thế Vĩ, Thanh Sử, Giang Hồng Ngọc...

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Võ Việt Phương biểu diễn cùng nhóm MTV

Âm nhạc của Gen Z

Một thế hệ nghệ sĩ trẻ, Gen Z (sinh trong giai đoạn 1996-2012) khác biệt, hướng tới sự đa năng, dám chủ động thử nghiệm nghệ thuật, dẫu biết có thể thất bại… là những gì công chúng đã và đang nhìn thấy ở V-pop.

Phim

Đừng chờ vào ý thức

Trước đây, khi có những vi phạm trong lĩnh vực bản quyền, đặc biệt phim ảnh, câu cửa miệng của nhiều người là kêu gọi ý thức của khán giả, tẩy chay hành vi không văn minh. Nhưng ở thời điểm hiện tại, nó đã không còn tác dụng.

Mỹ thuật

Kìa non non, nước nước, mây mây

Triển lãm trưng bày 16 tác phẩm thể nghiệm thể hiện niềm say mê không ngừng của Hà Mạnh Thắng với tính vật chất, thời gian và những cuộc trở lại chiêm nghiệm lịch sử, di sản văn hóa.

Sách và cuộc sống

Để những yêu thương được nhân lên

Những ngày này, dường như có một tâm thức chung ở mọi người khi cùng hướng về gia đình. Ai cũng mong mỏi về nhà, để đoàn tụ với những người thân của mình. Trong thời điểm này, đọc Nhà lúc đông lúc vắng của nhà văn Hoàng My cảm giác như được an ủi và chia sẻ rất nhiều.

Sáng tác

Người không ăn ớt

Thử lén lút nhìn tứ phía, xách đôi dép trong tay, rón rén đi trên ngón chân lẩn qua những bụi cây nhanh nhẹn như mèo. Quan sát kỹ càng không thấy ai, Thử mới dám vạch hàng rào chui vô vườn.