Từ khóa: #chuyến hàng

Ma túy bị thu giữ

Công an TPHCM: 4 nữ tiếp viên hàng không bị lợi dụng vận chuyển ma túy

Công an TPHCM và các đơn vị phối hợp xác định, chuyến hàng ma túy bị phát hiện ngày 16-3 là do các nữ tiếp viên bị lợi dụng vận chuyển từ Pháp về Việt Nam. Công an xác định thêm 6 chuyến hàng chứa ma túy tổng hợp các loại do cùng một đối tượng người Việt Nam lưu trú tại Pháp, sử dụng thủ đoạn tương tự.
Đẩy mạnh hợp tác, tăng cơ hội giao thương

Đẩy mạnh hợp tác, tăng cơ hội giao thương

Với vai trò là hạt nhân của Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, thời gian qua, TPHCM đã có thỏa thuận hợp tác phát triển toàn diện về kinh tế - xã hội với các tỉnh trong khu vực, trong đó có Bình Phước.
Đồng Nai: Khai trương xuất khẩu chuối tươi

Đồng Nai: Khai trương xuất khẩu chuối tươi

Sáng 22-2, tại Đảo Ó - Đồng Trường (huyện Vĩnh Cửu), UBND tỉnh Đồng Nai đã tổ chức nghi thức cắt băng chúc mừng chuyến hàng chuối tuơi xuất khẩu đầu năm Quý Mão 2023.
Dân thương hồ giữa vòng vây xăng dầu

Dân thương hồ giữa vòng vây xăng dầu

Những ngày qua, giá xăng dầu đã lập kỷ lục về giá, vượt qua mức 26.000 đồng/lít, làm cho cuộc sống của người dân thương hồ khá chật vật. Mỗi chuyến hàng, chỉ được khoảng 2 triệu đồng tiền lãi, trong khi giá nhiên liệu đội lên gần gấp đôi nên lãi không bao nhiêu… một khi giá rau củ sụt, tiểu thương từ huề tới lỗ vốn.
Người dân Hương Khê (Hà Tĩnh) xếp hàng hóa lên xe

Thêm nhiều chuyến hàng tặng người khó khăn

Ngày 2-8, Văn phòng UBND tỉnh Thanh Hóa cho biết, Chủ tịch UBND tỉnh Đỗ Minh Tuấn vừa quyết định hỗ trợ 5 tỷ đồng cho người dân của tỉnh đang sinh sống tại TPHCM gặp khó khăn do dịch Covid-19. Theo đó, thông qua Hội đồng hương Thanh Hóa tại TPHCM, mỗi hộ gia đình sẽ được hỗ trợ 1 triệu đồng.