Công viên 23-9 khai mạc ngày hội lớn của người tiêu dùng từ 22-4

(SGGPO).- Từ 9 giờ sáng ngày 22-4-2016, Công viên 23-9 tại TPHCM sẽ chính thức khai mạc ngày hội vui chơi giải trí miễn phí dành cho người tiêu dùng TP và các khu vực lân cận để tạo sân chơi vui tươi, sinh động chào mừng lễ 30-4.

Trong 3 ngày liên tục từ 22 đến 24-4, Khu A của Công viên 23-9 sẽ được đầu tư ngân sách lớn để tổ chức triển lãm quá trình 20 năm xây dựng và phát triển của một mô hình kinh tế hợp tác xã gắn liền với 20 năm đổi mới và phát triển của ngành thương mại TPHCM.

Song song đó, có các gian hàng nhu yếu phẩm giảm giá, trưng bày mô hình trang trại sản xuất rau sạch, trình diễn thời trang, múa rối, các trò chơi dân gian và hiện đại cũng được tổ chức miễn phí để người dân tham gia vui chơi trải nghiệm và nhận quà.

Ngày hội được vào cửa tự do, có giao lưu các ngôi sao nổi tiếng và đêm sân khấu hóa sinh động từ 20 giờ 30 phút ngày 24-4 sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV9.

Được biết, đây là Ngày hội khách hàng Co.opmart 2016 do Saigon Co.op phối hợp 50 nhãn hàng nổi tiếng như Vinamlik, Unilever, Frieshland Campina, Abbott, Masan, Pepsi, Coca Cola, Sapporo, Heineken... tổ chức để tri ân người tiêu dùng đã tin tưởng và ủng hộ Co.opmart trong suốt 20 năm qua.

Ngày hội khách hàng Co.opmart 2016 hứa hẹn nhiều hoạt động vui chơi hấp dẫn tại Công viên 23-9

Đặc biệt, mô hình Hợp tác xã tiêu dùng Saigon Co.op sẽ từng bước giúp khách hàng trở thành những người cùng làm chủ Co.opmart trong tương lai cũng sẽ bắt đầu được giới thiệu đầu tiên tại Ngày hội khách hàng Co.opmart 2016 trước khi được dự kiến triển khai chính thức từ tháng 6/2016 tại khu vực TPHCM.

NG.B.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Địa ốc

Thị trường bất động sản “gồng mình” chờ cơ hội

Những tháng đầu năm 2021 thị trường bất động sản trôi qua với bức tranh khá ảm đạm, khác hẳn so với dự đoán lạc quan đầu năm. Các doanh nghiệp (DN) đang “gồng mình” để duy trì phát triển và chuẩn bị cho những ngày sau dịch. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường chứng khoán vẫn hấp dẫn nhà đầu tư

Hiện VN-Index đã giảm khoảng 12% so với đỉnh ở mức 1.420 điểm vào ngày 2-7. Tuy nhiên, những biến động của thị trường chứng khoán trong tháng 7-2021 được giới chuyên môn nhận định chỉ là ngắn hạn. Về dài hạn, thị trường chứng khoán vẫn có nhiều cơ hội để phát triển, tiếp tục khẳng định vai trò là kênh huy động vốn quan trọng.

Nông nghiệp

Ngăn chặn giả mạo xuất xứ

Không phải ngẫu nhiên mà Bộ Công thương vừa lập đoàn kiểm tra, làm việc với 5 doanh nghiệp (DN), gồm: Công ty CP Tập đoàn Tân Long, Công ty CP Xuất nhập khẩu Thuận Minh, Công ty CP Tập đoàn Lộc Trời, Công ty CP Tân Đồng Tiến, Công ty TNHH Khánh Tâm về việc các DN này thu mua và tiêu thụ gạo có nguồn gốc từ Ấn Độ.  

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế