Từ khóa: #covid

Chủ tịch Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TPHCM thăm hỏi, động viên và trao quà cho trẻ mồ côi do dịch Covid-19

Mang mùa xuân đến với trẻ mồ côi do dịch Covid-19

Các tổ chức, đơn vị đã trao những phần quà tết nghĩa tình, ấm áp đến trẻ mồ côi do dịch Covid-19, công nhân hoàn cảnh khó khăn. Từ sự chăm lo này, giúp người khó khăn thấy ấm lòng hơn khi tết đến, xuân về.
Ông Masashi Nakaura – Tổng giám đốc Dược Hậu Giang phát biểu tại lễ khởi công nhà máy Betalactam

Ngành dược từng bước phục hồi sau đại dịch

Một chặng đường mới sáng rõ và nhiều triển vọng đang mở ra cho ngành công nghiệp dược nước nhà sau đại dịch. Song hành với tương lai đó chính là Dược Hậu Giang - một trong những doanh nghiệp dược hàng đầu Việt Nam.
Tập đoàn Thắng Lợi tổ chức ĐHĐCĐ thường niên 2022

Đại hội cổ đông Tập đoàn Thắng Lợi năm 2022: Đặt mục tiêu doanh thu tăng 354%

Chiều ngày 27-5, tại Thắng Lợi Building (51 Kinh Dương Vương, P.12, Q.6, TPHCM), Công ty Cổ phần Tập đoàn BĐS Thắng Lợi (Tập đoàn Thắng Lợi) đã tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên 2021 nhằm báo cáo, tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2021 và chia sẻ định hướng phát triển trong năm 2022. Đại hội đã thông qua mục tiêu doanh thu và lợi nhuận sau thuế tăng lần lượt 354% và 146% so với năm 2021.
Ban giám đốc và công nhân viên VWS đón tiếp Lãnh đạo LĐLĐ TPHCM

Doanh nghiệp cần linh hoạt các biện pháp ngừa dịch bệnh

Tại buổi thăm hỏi, động viên công nhân Công ty TNHH Xử lý chất thải Việt Nam - VWS, ông Trần Đoàn Trung, Phó Chủ tịch thường trực Liên đoàn Lao động TPHCM đề nghị: bên cạnh các biện pháp 5K, doanh nghiệp cần linh hoạt các biện pháp để tránh tốn kém nhưng vẫn mang lại hiệu quả cao khi phòng, chống dịch Covid-19.
Nhìn về phía sáng

Nhìn về phía sáng

Hơn cả những đợt sóng thần khủng khiếp
Ôi tháng năm Covid khó quên này
Sống với chết nhiều khi là gang tấc
Nhân loại âu lo, sản xuất lao đao.
Ông David Dương, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc CWS và VWS

Ấm áp tấm lòng người con đất Việt

Thích ứng với thực tại khắc nghiệt do đại dịch Covid-19 gây ra trong thời gian qua, thắng lợi trong cuộc cạnh tranh dành quyền thu gom và xử lý rác thải cho thành phố San Jose, đồng thời có nhiều đóng góp tích cực hỗ trợ cộng đồng vượt qua khó khăn là những dấu mốc đáng nhớ của Công ty California Waste Solutions (CWS) có trụ sở tại Hoa Kỳ và Công ty TNHH Xử lý chất thải Việt Nam (VWS) trong năm 2021 vừa qua.
Ảnh minh họa

Tránh lạm quyền trong phòng chống dịch

Sau khi xuất trình căn cước công dân thì cô y tá ngồi đó yêu cầu tôi phải gọi cho chủ tịch xã và xin chủ tịch xã, nếu đồng chí ấy cho vào thì mới được về nhà.
Sự ghi nhận từ Bộ Y tế càng trở nên đặc biệt khi bằng khen được trao tặng vào dịp kỷ niệm 25 năm thành lập Novartis Việt Nam

Novartis nhận bằng khen từ Bộ Y tế Việt Nam vì những đóng góp trong đại dịch Covid-19

Trước những diễn biến phức tạp của đại dịch, Novartis Việt Nam đã có những biện pháp, kế hoạch ứng phó giúp đảm bảo chuỗi cung ứng thuốc không bị đứt gãy, cũng như thúc đẩy việc áp dụng khoa học công nghệ để duy trì các chương trình đào tạo cho các bác sĩ, đảm bảo cho người dân được tiếp cận với y tế.
Nỗi đau mất mát do dịch Covid-19 của người dân TPHCM. Ảnh: HOÀNG HÙNG

Nốt trầm quặn thắt

Mai này, dịch bệnh rồi sẽ qua đi nhưng nỗi mất mát nơi người ở lại khó mà khỏa lấp. Những khúc ca, hát cho người không còn bước tiếp, cho người mồ côi với “nước mắt chưa khô nỗi buồn chưa phai” đã vang lên, như những nén tâm nhang…
Các đại biểu cùng thảo luận về các giải pháp nhằm tăng cường nhập viện hợp lý tại Việt Nam

Giải quyết vòng lặp tái nhập viện cho bệnh nhân suy tim

Viện Chiến lược và Chính sách Y tế vừa phối hợp cùng Novartis Việt Nam tổ chức hội thảo với chủ đề “Tăng cường nhập viện hợp lý tại Việt Nam: Thực trạng và giải pháp” nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động và tính chống chịu của hệ thống y tế trước đại dịch Covid-19.
Livestream “Dân hỏi - Thành phố trả lời” với chủ đề: “Phòng, chống dịch Covid-19 khi tình hình có dấu hiệu phức tạp trở lại“

Livestream “Dân hỏi - Thành phố trả lời” với chủ đề: “Phòng, chống dịch Covid-19 khi tình hình có dấu hiệu phức tạp trở lại“

Hôm nay 12-11, chương trình livestream “Dân hỏi - Thành phố trả lời” tiếp tục được phát sóng với chủ đề: "Phòng, chống dịch Covid-19 khi tình hình có dấu hiệu phức tạp trở lại". Khách mời của chương trình lần này gồm: TS.BS. Nguyễn Văn Vĩnh Châu, Phó Giám đốc Sở Y tế TPHCM và TS.BS. Phan Minh Hoàng, Giám đốc Bệnh viện dã chiến số 6 sẽ trả lời trực diện những băn khoăn, thắc mắc của người dân về các vấn đề liên quan.
Tổng số tiền VietinBank giảm lợi nhuận để hỗ trợ khách hàng dự kiến cả năm khoảng 7.000 - 8.000 tỷ đồng

VietinBank tiến sát mục tiêu kế hoạch năm 2021

Số liệu kết quả kinh doanh đến 31-10-2021 cho thấy, các chỉ số quy mô và hiệu quả đều có sự tăng trưởng tích cực, VietinBank (CTG) đang tiến sát mục tiêu hoàn thành kế hoạch năm 2021 được ĐHĐCĐ đề ra. Bên cạnh đó, VietinBank còn đi đầu trong việc dồn nguồn lực triển khai các biện pháp hỗ trợ, tháo gỡ khó khăn cho khách hàng bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.