Ngành điện TPHCM tiếp tục bảo trợ 6 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt vì dịch Covid-19

Ngày 8-12, đại diện lãnh đạo Tổng công ty Điện lực TPHCM (EVNHCMC) cho biết đơn vị vừa tổ chức trao học bổng cho 6 em học sinh trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vì dịch Covid-19.
Ông Lê Văn Minh, Chủ tịch Công đoàn EVNHCMC trao học bổng cho 6 em học sinh trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai có hoàn cảnh đặc biệt vì dịch Covid-19
Ông Lê Văn Minh, Chủ tịch Công đoàn EVNHCMC trao học bổng cho 6 em học sinh trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai có hoàn cảnh đặc biệt vì dịch Covid-19

Đây là chương trình bảo trợ học phí “EVNHCMC cùng em đến trường”, đồng hành cùng chính quyền TPHCM trong công tác chăm lo cho các em thiếu nhi mồ côi cha, mẹ, có điều kiện được tiếp tục học tập.

Theo đó, các em sẽ nhận bảo trợ học phí 24 triệu đồng/năm, tương ứng 2 triệu đồng/tháng, bắt đầu từ tháng 10-2021 đến khi các em hoàn thành chương trình lớp 12 vào tháng 6-2023. Dự kiến kinh phí bảo trợ cho 6 em là 228 triệu đồng.

Ngành điện TPHCM tiếp tục bảo trợ 6 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt vì dịch Covid-19 ảnh 1 EVNHCMC nhận bảo trợ 6 em học sinh trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai có hoàn cảnh đặc biệt vì dịch Covid-19 đến khi hoàn thành chương trình học lớp 12

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Văn Minh, Chủ tịch Công đoàn EVNHCMC đã gửi lời động viên đến các em, mong các em sớm ổn định tinh thần, ổn định cuộc sống, mạnh mẽ vượt qua giai đoạn khó khăn nhất. Mong các em tập trung hoàn thành xuất sắc chương trình phổ thông. EVNHCMC và xã hội luôn đồng hành để hỗ trợ các em có điều kiện học tập đầy đủ.

Trước đó, vào tháng 10-2021, EVNHCMC đã tham gia đồng hành cùng chính quyền thành phố trong công tác chăm lo cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với việc cam kết bảo trợ cho 35 em thiếu nhi đến hết lớp 12.

Tính đến nay, chương trình bảo trợ học phí “EVNHCMC cùng em đến trường” của EVNHCMC đã nhận bảo trợ cho 41 em học sinh đến hết lớp 12 với tổng kinh phí dự kiến là gần 7,2 tỷ đồng.

Tin cùng chuyên mục