C.P Việt Nam tiếp tục giữ vững danh hiệu công ty thực phẩm uy tín số 1 năm 2023- Nhóm ngành thực phẩm tươi sống – đông lạnh

Ngày 19-9, Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) chính thức công bố Top 10 Công ty uy tín ngành Thực phẩm - Đồ uống năm 2023. Trong đó, C.P. Việt Nam tiếp tục đứng vị trí số 1 trong Top 10 Công ty thực phẩm uy tín năm 2023, Nhóm ngành thực phẩm tươi sống - đông lạnh.

Công ty C.P. Việt Nam tự hào 4 năm liên tiếp (năm 2020, 2021, 2022, 2023) dẫn đầu bảng xếp hạng “Top 10 thực phẩm uy tín chất lượng - Nhóm ngành thực phẩm đông lạnh”.

Tổng giám đốc C.P. Việt Nam Montri Suwanposri cho biết: “Bảng xếp hạng là sự đánh giá và công nhận nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ cán bộ công nhân viên công ty trong việc giữ gìn uy tín thương hiệu và nâng cao chất lượng sản phẩm. Công ty cũng sẽ tiếp tục giữ vững chất lượng và phát triển hơn nữa để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng Việt Nam và trên thế giới”.

Bảng xếp hạng được đánh giá dựa trên tiêu chí về tài chính, truyền thông và qua khảo sát

Bảng xếp hạng được đánh giá dựa trên tiêu chí về tài chính, truyền thông và qua khảo sát

Trong năm 2022-2023, với sự mở rộng của ngành chế biến thực phẩm, đặc biệt là ngành thực phẩm tươi sống, đông lạnh, C.P. Việt Nam đã đưa vào hoạt động 3 nhà máy mới về chế biến sản phẩm xúc xích (Nhà máy chế biến sản phẩm thịt Hà Nội 2), 2 nhà máy giết mổ và pha lóc thịt heo (tại Hà Nội và Bình Định).

Đây đều là các nhà máy được sử dụng công nghệ và dây chuyền hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế, quy trình sản xuất khép kín, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, mang đến sự an tâm cho người tiêu dùng.

Tổng Giám đốc C.P. Việt Nam (thứ 3 từ phải sang) tại Lễ hội thịt heo CP VietGap được tổ chức tại Hà Nội từ ngày 22 đến 24-9-2023
Tổng Giám đốc C.P. Việt Nam (thứ 3 từ phải sang) tại Lễ hội thịt heo CP VietGap được tổ chức tại Hà Nội từ ngày 22 đến 24-9-2023

Đại diện nhà máy giết mổ và pha lóc thịt heo chia sẻ: “Trong quá trình giết mổ, heo được treo trên băng chuyền, không tiếp xúc với nền, sàn giúp hạn chế tối đa việc nhiễm bẩn sản phẩm. Nhiệt độ trong môi trường khu vực sản xuất luôn được kiểm soát tối ưu để đảm bảo tốt nhất cho sản phẩm thịt. Hàng ngày, sau mỗi ca sản xuất, toàn bộ nhà xưởng đều được vệ sinh, sát khuẩn một cách cẩn thận, chi tiết, đáp ứng đúng tiêu chuẩn quy định. Sản phẩm thịt heo từ nhà máy được vận chuyển tới khách hàng bằng xe chuyên dụng, có thùng kín và máy lạnh nhằm mang tới người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm”.

Quang cảnh nhà máy giết mổ heo của C.P. Việt Nam tại Hà Nội

Quang cảnh nhà máy giết mổ heo của C.P. Việt Nam tại Hà Nội

Không chỉ với sản phẩm thịt heo được đầu tư công nghệ bài bản và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm mà các sản phẩm thực phẩm của C.P. Việt Nam cũng đều được chăm chút kỹ lưỡng. Với việc đầu tư trang thiết bị, nhà xưởng và việc chủ động được nguồn nguyên liệu đầu vào đảm bảo chất lượng, đúng tiêu chuẩn “từ trang trại đến bàn ăn”, các sản phẩm của C.P. Việt Nam đa dạng, đảm bảo uy tín và chất lượng.

Tin cùng chuyên mục