CSGT TPHCM hỗ trợ nước, sữa, khẩu trang... cho người dân trên đường về miền Tây

SGGPO
CSGT TPHCM tại các chốt đã hỗ trợ nước, sữa, khẩu trang, bình xịt cồn khử khuẩn cho người dân trên đường về quê.  

Tin liên quan

CSGT TPHCM hỗ trợ nước, sữa, khẩu trang... cho người dân trên đường về miền Tây

Chiều 3-10, Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt (PC08), Công an TPHCM cho biết, Chi đoàn của Đội CSGT Bình Triệu, Đội CSGT Tân Túc, Đội CSGT An Sương của đơn vị đã phát hàng trăm phần quà là sữa, nước suối, khẩu trang, bình xịt khuẩn... cho người dân miền Tây trên đường về quê, khi qua các chốt kiểm soát giáp ranh với tỉnh Bình Dương, Long An.

CSGT TPHCM hỗ trợ nước, sữa, khẩu trang... cho người dân trên đường về miền Tây  ảnh 1 CSGT TPHCM hỗ trợ nước, sữa, khẩu trang... cho người dân trên đường về miền Tây  ảnh 2
CSGT TPHCM hỗ trợ nước, sữa, khẩu trang... cho người dân trên đường về miền Tây  ảnh 3
CSGT TPHCM hỗ trợ nước, sữa, khẩu trang... cho người dân trên đường về miền Tây  ảnh 4
Chi đoàn của Đội CSGT Bình Triệu phát quà cho người dân về miền Tây lưu thông qua cầu Vĩnh Bình. Ảnh: PC08

Tại chốt kiểm soát phòng chống dịch Covid-19 cầu Vĩnh Bình trên quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức (TPHCM) trong chiều 3-10, Chi đoàn của Đội CSGT Bình Triệu phối hợp cùng các mạnh thường quân hỗ trợ 500 phần quà cho người dân miền Tây có hoàn cảnh khó khăn đi xe máy lưu thông qua chốt để về quê.

CSGT TPHCM hỗ trợ nước, sữa, khẩu trang... cho người dân trên đường về miền Tây  ảnh 5 CSGT TPHCM hỗ trợ nước, sữa, khẩu trang... cho người dân trên đường về miền Tây  ảnh 6
Trao phần quà cho người dân. Ảnh: PC08

Mỗi phần quà gồm: 1 lốc sữa, 2 chai nước suối, 10 khẩu trang, 2 bình xịt cồn khử khuẩn… Bên cạnh đó, lực lượng cũng nhắc nhở người dân phải tuân thủ luật an toàn giao thông và quy tắc 5K phòng chống dịch Covid-19 trong quá trình lưu thông về quê.  

Tương tự trong chiều cùng ngày, tại chốt kiểm soát phòng chống dịch Covid-19 trên quốc lộ 1, đoạn qua thị trấn Tân Túc, huyện Bình Chánh (giáp tỉnh Long An) do Đội CSGT Tân Túc quản lý; chốt kiểm soát G6 do Đội CSGT An Sương quản lý đã phát nước cho người dân về miền Tây khi qua chốt.

CSGT TPHCM hỗ trợ nước, sữa, khẩu trang... cho người dân trên đường về miền Tây  ảnh 7 CSGT TPHCM hỗ trợ nước, sữa, khẩu trang... cho người dân trên đường về miền Tây  ảnh 8
Đội CSGT An Sương phát nước cho người dân về miền Tây. Ảnh: PC08

Lãnh đạo Đội CSGT Tân Túc cho biết, qua những phần quà nhỏ, đơn vị mong tiếp sức cho người dân trên con đường dài về miền Tây. Đồng thời, lực lượng chúc người dân sức khoẻ, thượng lộ bình an trong quá trình di chuyển... 

CHÍ THẠCH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nghỉ tết hay ăn tết?

Nghỉ tết hay ăn tết?

Mỗi dịp tết, mạng xã hội lại được phen tranh luận chuyện phụ nữ phải đảm việc này khéo việc kia trong 3 ngày xuân. Những phần việc từ cắm hoa, chưng trái cây trên bàn thờ gia tiên đến quần quật trong bếp với mớ nồi niêu xoong chảo, từ đồ nhắm rượu đến bữa cơm chính, được nhiều bạn trẻ mang ra bình luận, với góc nhìn đa chiều.

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Cần cơ chế “đặc thù” thực hiện quy hoạch

Thời gian qua, phát triển đô thị tại TPHCM đã đạt được nhiều thành tựu, nhưng cũng bộc lộ một số hạn chế, bất cập như: quy hoạch nhiều mà thực hiện chậm, dẫn đến “quy hoạch treo, dự án treo”; quy hoạch không đồng bộ, chưa theo kịp sự phát triển của xã hội.

Tin buồn

TIN BUỒN

Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN - Phòng LĐTB-XH huyện Củ Chi, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ xã Phước Thạnh và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: