Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2009: Võ Hoàng Yến đã lên đường

(SGGP). – 23 giờ 30 ngày 1-8, người đẹp Võ Hoàng Yến (ảnh) - đại diện Việt Nam đã lên đường sang Bahamas tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2009.

Trong hành trang Võ Hoàng Yến mang đến cuộc thi lần này gồm: bức tranh thêu chùa Một Cột để bán đấu giá làm từ thiện; những túi vải thêu tay để làm quà tặng; 40 bộ trang phục do nhà thiết kế Nguyễn Công Trí và Đinh Văn Thơ thực hiện.

Nhà thiết kế Nguyễn Công Trí cho biết, các bộ trang phục mà anh thiết kế cho Võ Hoàng Yến mang đi dự thi được anh thực hiện suốt 2 tháng nay. Các bộ trang phục được sử dụng bằng chất liệu lụa, gấm, lưới…, đặc biệt không sử dụng nhiều chuỗi hạt lấp lánh.

Ở cuộc thi lần này, Võ Hoàng Yến sẽ tranh tài cùng 87 người đẹp đến từ nhiều quốc gia, vùng lãnh thổ. Chung kết của cuộc thi sẽ diễn ra lúc 21 giờ ngày 23-8 giờ địa phương, tức là khoảng 8 giờ sáng 24-8 giờ Việt Nam.

V. AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Âm nhạc

Sân khấu

NSND Đinh Bằng Phi: Một đời theo hát bội

Hai năm qua, NSND Đinh Bằng Phi mắc bệnh Alzheimer, lúc nhớ lúc quên, nhưng hễ có người quen, đồng nghiệp đến nhà thăm hỏi, trò chuyện là ông lại tỉnh táo, nói chuyện về hát bội rành mạch như thường. Có lẽ nghề nghiệp đã thấm sâu trong máu, trong tim nên ông không cần phải lục lại trí nhớ cũng có thể nói, kể về hát bội tỏ tường đến vậy.

Sách và cuộc sống

Bộ sách kích thích thị giác trẻ sơ sinh

Sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ là điều mà hầu như phụ huynh nào cũng đều quan tâm. Và tương tác thị giác là một trong những hoạt động đầu tiên đóng vai trò quan trọng ở giai đoạn từ 0-3 tuổi của trẻ. Thấu hiểu điều này, AZKids liên kết cùng NXB Thế giới giới thiệu bộ sách Tương phản với rất nhiều thông tin hữu ích trong việc nuôi dưỡng và chăm sóc trẻ nhỏ. 

Sáng tác

Biết răng chừ quê ơi

Quê mình đây nè bạn
Bữa mô buồn ghé chơi
Nắng hè trong leo lẻo
Biển còn xanh hơn trời

Mỹ thuật

Cách nhìn mới với tranh graffiti

Vùng Shibuya thuộc Tokyo, Nhật Bản, vốn được coi là “thánh địa” của giới trẻ. Các bức tường ở Shibuya trước đây phủ đầy những bức tranh graffiti của bạn trẻ trong nước và cả người nước ngoài.