Cứu vớt 10 trường hợp bị lọt ao xoáy khi tắm biển Vũng Tàu

SGGPO
Lực lượng chức năng đã cứu vớt 10 trường hợp bị lọt ao xoáy do tắm biển tại Vũng Tàu trong 2 ngày vừa qua.

Tết Dương lịch năm nay khách du lịch đến Vũng Tàu tắm biển có vẻ thưa thớt hơn so với năm ngoái

Tết Dương lịch năm nay khách du lịch đến Vũng Tàu tắm biển có vẻ thưa thớt hơn so với năm ngoái

Theo Ban quản lý các khu du lịch TP Vũng Tàu cho biết, trong 2 ngày vừa qua, Vũng Tàu đón và phục vụ hơn 51.000 lượt khách, trong đó chủ yếu là khách nội địa đến từ các tỉnh thành lận cận như: TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương và một số tỉnh thành miền Tây. Lượng khách trong dịp lễ năm nay được đánh giá tương đương so với cùng kỳ năm ngoái.

Theo ghi nhận tại một số địa điểm du lịch, giá nhà nghỉ, khách sạn bình dân tăng nhẹ so với giá niêm yết ngày cuối tuần, công suất phòng đạt khoảng 90%, nhiều khách sạn đã kín phòng do khách đã đặt từ trước. Phòng đơn của các nhà nghỉ, khách sạn gần biển có giá dao động từ 500.000-800.000 đồng/phòng, phòng đôi có giá từ  1.000.000 đồng- 1.200.000 đồng/phòng, tăng 10%-25% so với giá phòng niêm yết. Với các khách sạn đạt chuẩn đến 5 sao, giá phòng ngày lễ được giữ cố định như đã niêm yết.

Đáng chú ý, lực lượng chức năng đã cứu vớt 10 trường hợp bị lọt ao xoáy do tắm biển, tuy nhiên theo ghi nhận, hiện tại trên các bãi biển có gió to, sóng lớn nên số du khách tắm biển cũng không quá đông so với các kỳ nghỉ lễ trước trong năm.

NÔNG NGÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quang cảnh buổi làm việc

Thứ trưởng Bộ Công an Nguyễn Duy Ngọc làm việc với Công an TPHCM

Ngày 15-10, Đoàn Công tác của Bộ Công an do Trung tướng Nguyễn Duy Ngọc, Thứ trưởng Bộ Công an dẫn đầu đã có buổi làm việc với Công an TPHCM về việc triển khai thực hiện phương án 03/PA-BCA-V01 ngày 16-8-2021 của Bộ Công an về “Tăng cường công tác phòng, chống tội phạm, đảm bảo trật tự an toàn xã hội trong và sau đại dịch Covid-19”.

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Nới lỏng điều kiện đối với hành khách đi máy bay

Cục Hàng không Việt Nam vừa đề xuất nới lỏng điều kiện đối với hành khách đi máy bay trong giai đoạn tới. Chuyến bay xuất phát từ các địa bàn không phải vùng đỏ (cấp độ 4) chỉ cần đáp ứng 1 trong 3 điều kiện. 

Quy hoạch

Quy hoạch kinh tế - xã hội phải đi trước quy hoạch đô thị

Sau 2 chuyên đề phản ánh thực tế quy hoạch, sử dụng đất đai tại TPHCM, Báo SGGP đã nhận được nhiều góp ý, hiến kế thêm. PV báo SGGP ghi nhận ý kiến của một số chuyên gia, doanh nghiệp về các vấn đề có liên quan nói trên. 

Tin buồn

TIN BUỒN

Quận ủy - UBND - UBMTTQ quận Gò Vấp; Đảng ủy - UBND - UBMTTQVN phường 5, quận Gò Vấp và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin. Bà mẹ Việt Nam anh hùng NGÔ THỊ QUÝT