Đắk Lắk: Kiểm tra điểm giữ trẻ làm bé gái liệt não

(SGGPO).- Ngày 6-4, ông Nguyễn Thanh Long, Phó chủ tịch UBND phường An Bình, thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk cho biết, đã phối hợp với Phòng GD-ĐT thị xã Buôn Hồ đến kiểm trả điểm giữ trẻ làm bé gái bị liệt não của chị Bùi Thị Phương Tâm, 30 tuổi, trú tại sô 47 đường Nguyễn Trãi, thị xã Buôn Hồ. Nhưng khi đơn vị đến kiểm tra thì điểm giữ trẻ này đã đóng cửa.

Trước đây, UBND phường An Bình cũng đã lập danh sách các điểm nuôi giữ trẻ không phép trên địa bàn và yêu cầu dừng hoạt động, trong đó có điểm giữ trẻ của chị Tâm. Sau khi ngưng hoạt động một thời gian, chị Tâm lại tiếp tục nhận giữ trẻ tại nhà.

Bác sĩ Lê Đình Nhân, Phó trưởng khoa Hồi sức tích cực nhi - Nhi sơ sinh của Bệnh viện đa khoa tỉnh Đắk Lắk cho biết, hiện sức khỏe bé Ni rất nguy kịch, sự sống của cháu hiện đang nhờ trợ giúp của máy thở oxy. Cháu Ni nhập viện trong tình trạng hôn mê sâu, đồng tử giãn rộng hai bên, môi tím tái và toàn thân co giật. Kết quả khám cho thấy cháu Ni chấn thương sọ não nặng, tụ máu dưới màng cứng và nhồi máu não.

Chiều cùng ngày, gia đình chị Tâm đã đến Bệnh viện Đa Khoa tỉnh Đắk Lắk thăm hỏi cháu Ni.

Hiện sức khỏe bé Ni rất nguy kịch

Tin, ảnh: CÔNG HOAN

>> Đắk Lắk: Một bé gái bị té nguy kịch tại cơ sở giữ trẻ trái phép

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đối tượng Phạm Đức Nam. ​

Bắt đối tượng cho vay, lấy lãi gấp 18,25 lần so với quy định

Sáng 3-8, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an thành phố Huế cho biết, đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can áp dụng biện pháp ngăn chặn đối với Phạm Đức Nam (20 tuổi), trú tại xã Quảng Đức, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa vì hành vi cho vay nặng lãi trong giao dịch dân sự.