Đắk Lắk: Phát hiện 2 cô gái tử vong dưới hồ nước

SGGPO
Ngày 6-8, 2 em Y. và T. cùng xin gia đình đi chơi. Đến khoảng 22 giờ cùng ngày, gia đình không thấy 2 em nên đã đi tìm và báo cho lực lượng chức năng. Đến ngày 7-8, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thi thể 2 em.

Tin liên quan

Lực lượng chức năng đang trục với nạn nhân

Lực lượng chức năng đang trục với nạn nhân

Trưa 7-8, ông Lê Đình Chiến, Phó Chủ tịch UBND huyện Ea Kar, tỉnh Đắk Lắk cho biết, lực lượng Cảnh sát PCCC và Cứu nạn cứu hộ, Công an tỉnh Đắk Lắk cùng các lực lượng chức năng vừa trục vớt thi thể 2 cô gái dưới hồ Ea Knốp (thị trấn Ea Knốp, huyện Ea Kar) và bàn giao cho các gia đình.

Theo thông tin ban đầu, ngày 6-8, 2 em L.T.H.Y. (19 tuổi, ngụ xã Ea Tih, huyện Ea Kar) và L.T.T. (19 tuổi, ngụ xã Cư Yang, huyện Ea Kar) cùng xin gia đình đi chơi. Tuy nhiên đến khoảng 22 giờ cùng ngày, không thấy 2 em Y. và T. về nhà nên gia đình đã đi tìm và báo cho lực lượng chức năng. Trong lúc cùng nhau tìm kiếm, khi đến hồ Ea Knốp, người dân nghi ngờ các em đã tử vong dưới hồ nên cùng lực lượng chức năng tổ chức mò tìm.

Đến rạng sáng 7-8, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thi thể Y.. Đến khoảng 10 giờ cùng ngày, lực lượng chức năng tìm thấy thi thể của T..

Nguyên nhân khiến 2 cô gái tử vong đang được cơ quan chức năng làm rõ.

MAI CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thi thể dạt vào bờ biển Phú Quốc. Ảnh do công an cung cấp

Phát hiện ít nhất 6 thi thể trôi dạt vào bờ biển Phú Quốc

Từ lúc phát hiện thi thể đầu tiên vào trưa 29-9, đến thời điểm này, lực lượng chức năng và người dân địa phương tiếp tục phát hiện thêm 5 thi thể nữa dạt vào bờ biển khu vực Bãi Trường thuộc xã Dương Tơ, Phú Quốc (tỉnh Kiên Giang).

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Xét xử vụ buôn bán thuốc giả mác Heath 2000 Canada: Cựu Thứ trưởng Bộ Y tế Trương Quốc Cường được giảm 1 năm tù

Sau 2 ngày xét xử và nghị án, chiều 30-9, Tòa án nhân dân cấp cao tại Hà Nội đã tuyên án phúc thẩm các bị cáo trong vụ án buôn bán hàng giả là thuốc chữa bệnh mang nhãn mác Health 2000 Canada xảy ra Công ty VNPharma, Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) và một số đơn vị liên quan. 
" />