Đắk Lắk: Truy tố nhân viên pháp y lừa đảo xin việc

(SGGPO).- Sáng 25-1, Viện KSND tỉnh Đắk Lắk đã ra quyết định truy tố  Trịnh Văn Tám (43 tuổi, nguyên là nhân viên Trung tâm pháp y tỉnh Đắk Lắk) về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Trong thời gian từ năm 2011 - 2013, Trịnh Văn Tám đưa ra thông tin gian dối là có quen biết với một số lãnh đạo của tỉnh Đắk Lắk và Đắk Nông, có khả năng xin được việc làm, xin đi học và làm hồ sơ bệnh án cho bệnh nhân để lừa người khác đưa tiền. Bằng thủ đoạn trên, Tám đã lừa dối và chiếm đoạt tài sản của 22 người với tổng số tiền hơn 1,1 tỷ đồng.

CÔNG HOAN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Doanh nghiệp kêu cứu khẩn cấp vì bị “đối tượng lạ” chiếm đất

Mới đây Công ty Cổ phần đầu tư Trung Sơn chủ đầu tư dự án khu du lịch Trung Sơn – Hồ Tràm tại xã Phước Thuận, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã có đơn gửi các cơ quan chức năng kêu cứu khẩn cấp vì bị các “đối tượng lạ” bao chiếm đất tại dự án. Điều đáng nói, các đối tượng này còn gửi đơn đi khắp nơi vu khống chủ đầu tư “huỷ hoại tài sản”. 

An ninh - trật tự

Triệt phá băng nhóm chuyên trộm cắp xe máy ở TPHCM

Ngày 16-6, Phòng Cảnh sát hình sự (PC02) Công an TPHCM cho biết vừa triệt phá băng nhóm chuyên trộm cắp xe gắn máy và tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có. Băng nhóm này gồm 9 đối tượng do Đặng Đình Hải (sinh năm 1997, thường trú quận Bình Thạnh) cầm đầu.

 

Vụ án