Đắk Lắk: Truy tố nhân viên pháp y lừa đảo xin việc

(SGGPO).- Sáng 25-1, Viện KSND tỉnh Đắk Lắk đã ra quyết định truy tố  Trịnh Văn Tám (43 tuổi, nguyên là nhân viên Trung tâm pháp y tỉnh Đắk Lắk) về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Trong thời gian từ năm 2011 - 2013, Trịnh Văn Tám đưa ra thông tin gian dối là có quen biết với một số lãnh đạo của tỉnh Đắk Lắk và Đắk Nông, có khả năng xin được việc làm, xin đi học và làm hồ sơ bệnh án cho bệnh nhân để lừa người khác đưa tiền. Bằng thủ đoạn trên, Tám đã lừa dối và chiếm đoạt tài sản của 22 người với tổng số tiền hơn 1,1 tỷ đồng.

CÔNG HOAN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vợ chồng ông Dũng “lò vôi” gặp báo chí nói rõ về vụ tố cáo ông Võ Hoàng Yên

Chiều ngày 16-3, tại khu du lịch Đại Nam, ông Huỳnh Uy Dũng (còn gọi là "Dũng lò vôi", Chủ tịch HĐQT CTCP Đại Nam) và vợ là bà Nguyễn Phương Hằng (Tổng Giám đốc Khu du lịch Đại Nam) đã tổ chức buổi gặp gỡ báo chí và truyền thông để chia sẻ thêm các thông tin về vụ việc tố cáo ông Võ Hoàng Yên lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

An ninh - trật tự

Vụ hàng chục người dương tính với ma tuý ở cơ sở karaoke tại Tiền Giang: Thu giữ thêm súng, đạn và nhiều gói bột trắng

Tối 13-4, Công an tỉnh Tiền Giang cho biết, sau khi bắt quả tang hàng chục nam nữ dương tính với ma tuý tổng hợp tại cơ sở kinh doanh karaoke X.O (xã Đạo Thạnh, TP Mỹ Tho), đơn vị tiếp tục khám xét nhà số đối tượng trên và phát hiện nhiều gói bột màu trắng, 1 khẩu súng…

Vụ án