Đắk Nông: Chụp ảnh thác Đrây Sáp, một người mất tích

(SGGPO).- Chiều 3-5, ông Nguyễn Xuân Anh, Chủ tịch UBND xã Đắk Sô, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông, cho biết: Lực lượng cứu hộ và người dân địa phương vẫn đang tích cực tìm kiếm nạn nhân vụ trượt chân trên thác Đrây Sáp vào chiều 1-5.

Trước đó, vào khoảng 14 giờ chiều 1-5, tại khu vực đỉnh thác Đrây Sáp, có 3 người đi chụp ảnh đã bị trượt chân khiến cả 3 rơi xuống nước. Hai trong số ba nạn nhân (chưa xác định được danh tính) đã may mắn bơi được vào bờ thoát chết, người còn lại là Hoàng Văn Hải (25 tuổi, ở TP. Pleiku, Gia Lai) đã bị nước cuốn trôi, đến nay chưa tìm được tung tích.

Một số người dân chứng kiến sự việc cho biết: Ba nạn nhân đã tự tìm đến đỉnh thác để chụp ảnh lưu niệm và vô ý trượt chân khi đang đứng trên mỏm đá. Khu vực này trơn trượt và nước chảy xiết nên ngành chức năng đã để biển báo nguy hiểm, cảnh báo không đến gần nhưng nhiều người dân vẫn chủ quan.

Hiện lực lượng cứu hộ và người dân địa phương vẫn đang tính cực tìm kiếm nạn nhân. Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Liên Thành Đắk Nông (đơn vị quản lý thác Đrây Sáp) và người nhà nạn nhân đã thuê lực lượng cứu hộ chuyên nghiệp liên tục tìm kiếm nhưng vẫn chưa xác định được tung tích.

CÔNG HOAN

Các tin, bài viết khác