Đắk Nông: Khởi tố một phó giám đốc bắn dân

(SGGP).- Ngày 28-8, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Nông, cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Tiến Mạnh (Phó Giám đốc Công ty TNHH Thương mại Đỉnh Nghệ, trụ sở đóng tại xã Quảng Sơn, huyện Đắk G’long) về hành vi cố ý gây thương tích.

Chiều 25-6, có 4 nhân viên của Công ty TNHH Thương mại Đỉnh Nghệ mang theo nhiều hung khí, như: súng, dùi cui điện, dao… đến chặt phá cây trồng của người dân ở thôn Quảng Tiến, xã Quảng Sơn. Trong lúc xô xát với người dân, Nguyễn Tiến Mạnh đã lấy súng hoa cải bắn anh Nguyễn Văn Tuấn (34 tuổi) và ông Võ Văn Lý (50 tuổi, đều trú tại thôn Quảng Tiến). Hậu quả, anh Tuấn và ông Lý bị hàng chục viên đạn chì găm vào người, bất tỉnh.

CÔNG HOAN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

An ninh - trật tự

Vụ án

Tòa đề nghị không suy diễn, bình luận kết quả giám định vụ đường cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi

Liên quan tới vụ án sai phạm tại dự án đường cao tốc Đà Nẵng – Quãng Ngãi đang được Tòa án nhân dân TP Hà Nội xét xử sơ thẩm đối với 36 bị cáo, ngày 26-11, kết thúc phần xét hỏi, dự kiến lúc 14 giờ 27-11 tòa chuyển sang phần tranh luận và sẽ biết được quản điểm của đại diện Viện Kiểm sát đối với các hành vi vi phạm của những bị cáo trên.