Đang viếng tang, người đàn ông bị con trai bạn cứa cổ tử vong

SGGPO
Chiều 20-8, các lực lượng chức năng tỉnh Thừa Thiên - Huế vẫn đang điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ một thanh niên dùng dao cứa cổ một người đàn ông ở đường Nhật Lệ (TP Huế) dẫn đến tử vong.

Thông tin ban đầu, tối 19-8, ông H. N. D. (SN 1963), trú phường Hoà Khánh, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng ra TP Huế để viếng đám tang bạn là ông L.V.T (SN 1966), trú kiệt 23 đường Nhật Lệ (TP Huế).

Sáng 20-8, trước khi vào lại Đà Nẵng, khoảng 10 giờ, ông D. về lại nhà ông L.V.T để thắp cho bạn nén hương. Đang thắp hương cho bạn, không biết lý do gì, Lê Viết Thịnh (SN 1995, con trai của ông L.V.T) bất ngờ cầm dao xông lên nhà cứa cổ ông D. Thấy thế, mọi người nhanh chóng can ngăn và đưa ông D. đi cấp cứu, nhưng ông này đã tử vong.

Đang viếng tang, người đàn ông bị con trai bạn cứa cổ tử vong ảnh 1 Đối tượng Lê Viết Thịnh.

Người dân hàng xóm cho biết, Thịnh bỏ học từ lâu và từng có thời gian làm thuê cho một cơ sở may.

Thời gian gần đây Thịnh có dấu hiệu trầm cảm. Trước khi xảy ra sự việc Thịnh từng hành hung một người sống gần nhà.

Sau khi xảy ra sự việc, Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế, Công an TP Huế nhanh chóng có mặt tại hiện trường để khám nghiệm hiện trường, điều tra và bắt được đối tượng Lê Viết Thịnh vào sáng cùng ngày.

VĂN THẮNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án