Kiểm sát viên tỉnh Thái Bình

Đánh trọng thương một nhà báo

Lúc 11 giờ ngày 20-1, tại đường Hai Bà Trưng TP Thái Bình, nhà văn, nhà báo Nguyễn Trọng Thắng đã bị ông Đặng Đình Yêm, kiểm sát viên Viện KSND tỉnh Thái Bình dùng xe cơ giới đâm thẳng vào xe máy do ông Thắng điều khiển.

Sau đó, ông Yêm cùng một số cá nhân khác đã đánh ông Thắng bị trọng thương, phải đưa vào Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình cấp cứu (tối qua vẫn chưa tỉnh).

Theo nguồn tin ban đầu, ông Thắng là người đã phanh phui nhiều phi vụ làm ăn mờ ám của Viện KSND, Tòa án Nhân dân tỉnh Thái Bình và việc ông Yêm đã làm sai lệch hồ sơ một số vụ án, bảo kê cho một số đối tượng hình sự.

Trong đó có vụ ông Nguyễn Đình Yêm đã chiếm đoạt nhà của bị hại trong một vụ án trên địa bàn. Theo nhận định ban đầu, vụ việc này có dấu hiệu dằn mặt, trả thù.

N.Q.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Ba người kháng cáo trong vụ án ông Trần Bắc Hà

Tòa án nhân dân TP Hà Nội vừa nhận được đơn kháng cáo của 3/12 bị cáo trong vụ án “Vi phạm quy định về hoạt động ngân hàng, hoạt động khác liên quan đến hoạt động ngân hàng” và “Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản” xảy ra tại Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV), Công ty Cổ phần chăn nuôi Bình Hà (Công ty Bình Hà) và Công ty Trách nhiệm hữu hạn thương mại và du lịch Trung Dũng (Công ty Trung Dũng).