Đấu giá kỷ vật của minh tinh Betty White

SGGP
Từ ngày 23 đến 25-9, những vật dụng cá nhân của cố diễn viên hài danh tiếng Betty White sẽ được bán đấu giá tại Đồi Beverly (TP California, Mỹ).

Đấu giá kỷ vật của minh tinh Betty White

Theo Reuters, để chuẩn bị cho sự kiện này, các giải thưởng mà Betty White từng giành được trong sự nghiệp cùng nhiều kịch bản, đồ trang sức và trang phục thảm đỏ của bà đã được nhà đấu giá Julien’s Auctions trưng bày từ ngày 5-4. Theo Giám đốc điều hành của Julien’s Auctions, ông Martin Nolan, tất cả món đồ này được tập hợp từ nhà riêng của bà ở Brentwood hoặc từ ngôi nhà ở Carmel, phía Bắc California - nơi bà sống cùng chồng là ông Allen Ludden. 

Nữ minh tinh Betty White qua đời ngày 31-12-2021, ở tuổi 99. Bà bắt đầu sự nghiệp của mình tại đài phát thanh vào cuối thập niên 30 của thế kỷ trước và là một trong những người đầu tiên được gắn sao trên Đại lộ Danh vọng năm 1960. Toàn bộ bộ sưu tập của Betty White có thể lên tới mức giá 2 triệu USD.

 

VIỆT KHUÊ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Âm nhạc

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Sôi động không khí sáng tác cho thiếu nhi

Với những điều kiện, cơ hội đã và đang có, thời gian gần đây, cánh cửa dành cho văn học thiếu nhi trong nước thực sự mở rộng. Nhiều tác giả các độ tuổi lần lượt cho ra mắt tác phẩm ấn tượng dành cho các em. 

Sáng tác

Ngoài kia

Đã tròn 1 năm lễ tưởng niệm đồng bào tử vong và cán bộ, chiến sĩ hy sinh do đại dịch Covid-19 được tổ chức. Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc 2 bài thơ của nhà thơ Phan Ngọc Thường Đoan.

Mỹ thuật

Cuộc thi ảnh Cà phê Việt Nam: Hành trình kiến tạo di sản văn hoá thế giới

Hưởng ứng Lễ hội Cà phê lần thứ 8 năm 2023, Ban tổ chức Lễ hội Cà phê tỉnh Đắk Lắk, Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam, Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh Đắk Lắk và Tập đoàn Trung Nguyên Legend phát động cuộc thi và triển lãm ảnh nghệ thuật “Cà phê Việt Nam – Hành trình kiến tạo di sản văn hoá thế giới” từ 23-11-2022 đến 21-2-2023.