Cụm khí - điện - đạm Cà Mau

Đầu tháng 4-2007 phải có điện phục vụ nhân dân

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng (giữa) thăm công trình khí-điện-đạm Cà Mau.

Chiều ngày 31-12-2006, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng đã đến thăm công trình khí–điện–đạm Cà Mau. Thủ tướng biểu dương tinh thần nỗ lực làm việc của công nhân và các nhà thầu.

Thủ tướng nhấn mạnh: “Đây là công trình trọng điểm quốc gia, không được chậm trễ dù là một tháng. Ít nhất đến đầu tháng 4-2007, công trình phải có điện phục vụ nhân dân. Đồng thời phải đảm bảo chất lượng và an toàn”.

Thủ tướng cũng đề nghị chủ đầu tư, Ban quản lý dự án và chính quyền địa phương phải đặc biệt quan tâm chăm lo đời sống cho người dân bị giải tỏa của dự án; nhất là vấn đề tái định cư, không để dân thất nghiệp, nghèo đói… 

B.Đ. - Đ.M.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Kiến nghị tăng thêm máy ATM tại các huyện ngoại thành

Triển khai Đề án đẩy mạnh thanh toán qua ngân hàng đối với việc thu phí các dịch vụ công (gọi là Đề án 241) của Ngân hàng Nhà nước, UBND TPHCM cho biết, hiện thanh toán không tiền mặt thuộc các dịch vụ công tại TPHCM đã vượt chỉ tiêu đề ra.

Thị trường

Địa ốc

TPHCM kiến nghị xử lý vướng mắc trong quản lý chung cư

Báo cáo UBND TPHCM về công tác quản lý nhà chung cư trên địa bàn TPHCM, Sở Xây dựng TPHCM cho biết, hiện trên địa bàn thành phố có 1.401 nhà chung cư với 2.119 lô, trong đó có 474 chung cư được xây dựng trước năm 1975. 

Nông nghiệp

Trao tặng 280 tấn phân bón Phú Mỹ hỗ trợ bà con bị thiệt hại do bão lũ

Thấu hiểu những khó khăn của bà con nông dân chịu thiệt hại nặng nề do đợt thiên tai vừa qua, bắt đầu từ ngày 1-12 đến ngày 10-12-2020, Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) và các đơn vị thành viên đã tổ chức trao tặng phân bón Phú Mỹ cho bà con nhằm giúp bà con phục hồi sản xuất nông nghiệp chuẩn bị cho vụ Xuân/Đông Xuân.

Đầu tư

Thông tin kinh tế