Đề xuất tổ chức nhiều tháng khuyến mãi

(SGGP).- Ngày 8-10, tại cuộc họp tổng kết việc thực hiện Tháng khuyến mãi 2012, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thị Hồng đã cơ bản đồng ý đề xuất của các sở, ngành và doanh nghiệp về việc TPHCM nên tổ chức nhiều tháng khuyến mãi trong năm, thay vì chỉ tổ chức 1 lần vào định kỳ tháng 9 hàng năm.

Tuy nhiên, về cách thức triển khai, thời gian thực hiện cũng như tổ chức bao nhiêu lần/năm, các sở ngành cần phối hợp bàn bạc rồi trình UBND TP xem xét. Phát huy những kết quả đạt được, trong năm 2013, tháng khuyến mãi cần tổ chức nhiều cách làm phong phú, đa dạng hơn để phục vụ được nhiều đối tượng rộng khắp trên địa bàn TP như trường học, bệnh viện, KCX - KCN, các chợ…

Theo Sở Công thương, Tháng khuyến mãi năm 2012 đã thu hút được 780 doanh nghiệp, khuyến mãi tại 2.700 điểm bán, cửa hàng, các chợ, siêu thị và trung tâm thương mại.  

TH.HẢI
 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hà Nội: Rau xanh, thịt cá tăng đến 30%

Hà Nội: Rau xanh, thịt cá tăng đến 30%

Ngày 2-8, Sở Y tế Hà Nội cho biết, trước việc liên tiếp ghi nhận nhiều ca mắc Covid-19 ở cộng đồng, lực lượng chức năng đã phong tỏa, tạm ngừng hoạt động một số chợ lớn trên địa bàn thành phố. Trong số này có chợ đầu mối Minh Khai (quận Bắc Từ Liêm); khu bán hải sản, chợ đầu mối Long Biên (ở quận Ba Đình); chợ đầu mối phía Nam (ở quận Hoàng Mai) và chợ Phùng Khoang (ở quận Nam Từ Liêm). 

Địa ốc

Thị trường bất động sản “gồng mình” chờ cơ hội

Những tháng đầu năm 2021 thị trường bất động sản trôi qua với bức tranh khá ảm đạm, khác hẳn so với dự đoán lạc quan đầu năm. Các doanh nghiệp (DN) đang “gồng mình” để duy trì phát triển và chuẩn bị cho những ngày sau dịch. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Thanh long Việt Nam tìm thị trường tại Ấn Độ, Pakistan

Sáng 3-8, văn phòng Bộ Công thương thông tin cho báo giới, Cục Xúc tiến thương mại phối hợp với Đại sứ quán Việt Nam tại Ấn Độ và Đại sứ quán Việt Nam tại Pakistan sẽ tổ chức một hội nghị giao thương trực tuyến để giới thiệu và xúc tiến thị trường xuất khẩu cho trái thanh long của Việt Nam với các đối tác Ấn Độ và Pakistan.

Đầu tư

Vốn đầu tư nước ngoài vào bất động sản giảm mạnh

Theo báo cáo của Cục Đầu tư nước ngoài (Bộ KH-ĐT), tính đến ngày 20-7, tổng vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) đăng ký đạt 16,7 tỷ USD (giảm 11% so với cùng kỳ năm 2020). Trong đó, đáng chú ý là vốn FDI đầu tư vào bất động sản trong gần 7 tháng qua chỉ đạt chưa đầy 1,2 tỷ USD, giảm hơn 1,6 tỷ USD so với cùng kỳ. 

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế