Đi tour du học hè

Đi tour du học hè, chọn nước nào ?

Mùa hè là mùa du lịch gia đình, nhưng mùa hè bây giờ còn là dịp để các học sinh tập tành cuộc sống tự lập và mở mang kiến thức với nhiều chương trình du học hè hấp dẫn. Thị trường du học hè năm nay rất phong phú và việc chọn một tour du học hè đến tận Mỹ hay Canada… không còn là chuyện khó!

Trước đây, du học hè chỉ “khoanh” vùng ở Singapore hay xa hơn là nước Úc. Hè này, khi “đại gia” du lịch kiêm tư vấn du học Saigontourist vào cuộc, thị trường du học hè có đến 4 quốc gia để bạn chọn lựa.

Giải thích cho sự đầu tư khá công phu vào thị trường du học hè, Saigontourist cho rằng, khi số lượng học sinh, sinh viên ra nước ngoài du học ngày càng nhiều, nhu cầu du học hè – một bước trải nghiệm để tìm hiểu kỹ đất nước mình dự định đến du học là nhu cầu cấp thiết. Nhà tour này đã mất khá nhiều công sức tìm đối tác, liên kết các trường để thiết kế các chương trình phù hợp. Bạn có thể chọn lựa các chương trình du học hè khá phong phú vừa được tung ra dưới đây:

1- Học tiếng Anh và khám phá nước Úc

Bạn có thể chọn 1 trong 3 thành phố: Chương trình thứ nhất là “Vui học hè tại Brisbane” (2, 3 hoặc 4 tuần), khởi hành ngày 13, 20, 27-7, giá: 3.700 – 5.550 USD/em. Mỗi ngày buổi sáng là các giờ học tiếng Anh với giáo viên bản địa, buổi chiều và cuối tuần, các em sẽ được vui chơi tại Gold Coast, đi tour Brisbane, tiệc ngoài trời, đi dạo trong rừng, tham quan bảo tàng Queensland và bờ nam sông Bribane, học chơi golf và tennis, học cưỡi ngựa, phiêu lưu kiểu thổ dân Úc, tất nhiên tất cả các hoạt động buộc phải dùng tiếng Anh…

Chương trình thứ hai là “Vui học hè tại Melbourne” (3 hoặc 4 tuần), khởi hành ngày 6, 20-6, giá: 3.800 – 4.550 USD/khách. Ngoài giờ học tiếng Anh, các em sẽ tham quan di tích mỏ vàng Sovereign Hill, hoạt động ngoại khóa, tham quan chợ Victoria, di tích lịch sử Melbourne Old Gaol, thế giới biển Melbourne, bảo tàng Melbourne, sở thú Melbourne, thư viện quốc gia, vui chơi tại bãi biển St.Kilda…

Chương trình “Vui hè tại Sydney” (2 tuần), khởi hành ngày 6-7 và 3-8, giá 3.200 USD/em. Vui học tiếng Anh ở các trường tại Sydney, vừa tham gia các hoạt động ngoại khóa: tìm hiểu Nhà hát Con Sò, cầu cảng Sydney, công viên Hải dương học, tòa tháp Sydney, bảo tàng quốc gia Úc, bãi biển Bondi, Trường ĐH Sydney…

2- Học tiếng Anh và khám phá Canada

Cũng có 3 chương trình vừa học tiếng Anh, vừa du lịch ngoại khóa. Chương trình Canada – Bạch kim (4 tuần), khởi hành các ngày 2, 7, 14, 21-7, giá 5.350 USD/khách. Chương trình bao gồm nhiều hoạt động giáo dục và đầy hào hứng với chuyến tham quan thắng cảnh nổi tiếng thác Niagara nằm trên biên giới Canada và Hoa Kỳ, tham quan và mua sắm tại các đô thị ở bang Ontarion, miền Đông Canada (thành phố cảng Hamilton, Toronto, Montreal, Quebec City và thủ đô Canada).

Chương trình Canada – Vàng (3 tuần), khởi hành các ngày 2, 7, 14, 21 và 28-7, giá 4.700 USD/em. Các em sẽ được khám phá sự đa dạng văn hóa và ngôn ngữ của Canada khi đi qua các thành phố nói tiếng Anh của Canada, sau đó chuyển qua tham quan các thành phố nói tiếng Pháp của đất nước này. Ngoài ra, còn có chương trình Canada – Bạc (3 tuần) khởi hành các ngày 2, 7, 14, 21 và 28-7, giá 4.550 USD/khách. Các em có cơ hội khám phá nhiều hơn tại thành phố Hamilton và vùng đại Toronto.

3- Học tiếng Anh và khám phá Hoa Kỳ

Chương trình “Vui học hè tại Seattle, Hoa Kỳ” (3 tuần) sống và sinh hoạt cùng người bản xứ sẽ giúp các em năng động và tự lập hơn. Các em sẽ học tiếng Anh hàng ngày, học tiếng Anh trong các chương trình ngoại khóa, học nấu ăn và tự đón xe buýt đi học, khỏe mạnh hơn với các buổi học Yoga hoặc chơi bóng chày…

Các em còn được tham quan bảo tàng Nghệ thuật Seattle, tháp chọc trời Space Needle và Pacific Centre, tham quan làng thổ dân da đỏ, đi mua sắm ở Westlake Mall downtown, tham quan Viện bảo tàng hàng không… Tour khởi hành ngày 30-6, giá 4.600 USD/em.

4- Học tiếng Anh và khám phá Singapore

Chương trình diễn ra trong 2 tuần, con bạn được nghỉ tại Costa Sand resort, học tiếng Anh mỗi ngày với giáo viên Singapore và tham gia các hoạt động vui chơi ở thế giới nước Sentosa, sở thú đêm Safari, thăm làng Malay, dự những buổi tiệc học tiếng Anh ngoài trời, đốt lửa trại, xem Movie Night, học bơi lội… Tour khởi hành ngày 15 và 29-6, 13-7 và 3-8, mỗi chương trình dài 2 tuần, giá 1.950 USD/em.

Đặt tour tại Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist, ĐT: 08. 8237922 – 8279279. 

HOÀNG HÀ

Các tin, bài viết khác