Điện giật khiến 3 người thương vong

SGGPO
Ngày 27-2, Bệnh viện Bà Rịa (tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) cho biết 1 trong 3 trường hợp bị điện giật được đưa vào viện cấp cứu đã tử vong, còn lại 2 trường hợp đã qua cơn nguy kịch nhưng bị phỏng sẽ được chuyển đến Bệnh viện Chợ Rẫy (TPHCM).

Trước đó, khoảng 9 giờ sáng cùng ngày, người dân gần sân vận động huyện Xuyên Mộc nghe một tiếng nổ lớn liền chạy ra ngoài thì phát hiện khói bốc nghi ngút từ đường điện cao thế. Nguyên nhân do một nhóm công nhân thi công bảng hiệu cho một sự kiện đã để dàn giáo dịch chuyển va chạm với đường điện cao thế phía trên gây chập điện và phát ra tiếng nổ lớn.

Sau khi vụ việc xảy ra, 3 công nhân bị điện giật gây phỏng được đưa vào Trung tâm y tế huyện Xuyên Mộc rồi tiếp tục chuyển đến bệnh viện Bà Rịa cấp cứu nhưng 1 trường hợp đã tử vong. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra làm rõ.

NÔNG NGÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Hoãn phiên xét xử cựu Bộ trưởng Vũ Huy Hoàng lần 2

Sau khi bị hoãn ngày 7-1, trong phiên tòa mở lại hôm nay 18-1, Hội đồng xét xử (HĐXX) đã triệu tập nguyên Thứ trưởng Bộ Công thương Nguyễn Nam Hải và đại diện Tổng Công ty cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (Sabeco) tới phiên tòa với tư cách là người liên quan đến vụ án. Tuy nhiên phiên xét xử lại tiếp tục hoãn lần 2.