Điện giật khiến 3 người thương vong

SGGPO
Ngày 27-2, Bệnh viện Bà Rịa (tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) cho biết 1 trong 3 trường hợp bị điện giật được đưa vào viện cấp cứu đã tử vong, còn lại 2 trường hợp đã qua cơn nguy kịch nhưng bị phỏng sẽ được chuyển đến Bệnh viện Chợ Rẫy (TPHCM).

Trước đó, khoảng 9 giờ sáng cùng ngày, người dân gần sân vận động huyện Xuyên Mộc nghe một tiếng nổ lớn liền chạy ra ngoài thì phát hiện khói bốc nghi ngút từ đường điện cao thế. Nguyên nhân do một nhóm công nhân thi công bảng hiệu cho một sự kiện đã để dàn giáo dịch chuyển va chạm với đường điện cao thế phía trên gây chập điện và phát ra tiếng nổ lớn.

Sau khi vụ việc xảy ra, 3 công nhân bị điện giật gây phỏng được đưa vào Trung tâm y tế huyện Xuyên Mộc rồi tiếp tục chuyển đến bệnh viện Bà Rịa cấp cứu nhưng 1 trường hợp đã tử vong. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra làm rõ.

NÔNG NGÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thoát cú lừa 160 triệu đồng nhờ chữ xấu

Thoát cú lừa 160 triệu đồng nhờ chữ xấu

Ngày 20-5, lãnh đạo Công an xã Ea Nuôl (huyện Buôn Đôn, Đắk Lắk) xác nhận một phụ nữ trên địa bàn đã bị các đối tượng lừa đảo qua điện thoại nhằm chiếm đoạt 160 triệu đồng.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án