Điều tra vụ 2 cháu bé tử vong bất thường dưới hồ

SGGPO
Gửi 2 con nhỏ cho bà nội trông coi, người nhà tá hỏa khi phát hiện thi thể các cháu dưới hồ, còn người bà thì mất tích một cách bí ẩn.

Sáng 14-12, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Đắk Nông cho biết, đơn vị đang điều tra vụ án 2 cháu nhỏ ở xã Đắk Nang, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông tử vong dưới ao cá gần nhà.

Nạn nhân là cháu T.T.P.D. (3 tuổi) và T.P.D. (4 tháng tuổi, cùng ngụ xã Đắk Nang, huyện Krông Nô).

Theo lãnh đạo UBND xã Đắk Nang, trước đó ngày 10-12, do có việc bận nên gia đình nạn nhân gửi con cho bà V.T.S. (57 tuổi, bà nội 2 cháu) trông coi. Sau đó, bà S. đã dẫn 2 cháu nhỏ đi chơi nhưng đến chiều cùng ngày không về nhà.

Thấy sự việc bất thường, gia đình nạn nhân đã trình báo cơ quan chức năng và tổ chức tìm kiếm thì phát hiện thi thể 2 cháu nhỏ dưới hồ, còn bà S. thì mất tích bí ẩn.

“Tại hiện trường vụ đuối nước, lực lượng chức năng phát hiện sợi dây thừng. Cơ quan chức năng nghi ngờ đây là vụ án mạng”, lãnh đạo UBND xã Đắk Nang thông tin.

Lãnh đạo xã Đắk Nang cũng cho hay, qua làm việc với gia đình nạn nhân thì được biết, giữa cha mẹ 2 cháu và bà S. có xảy ra mâu thuẫn trước đó. Hiện cơ quan chức năng đang truy tìm bà V.T.S. để làm rõ vụ việc.

ĐÔNG NGUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Nói lời sau cùng, 19 bị cáo trong vụ án sai phạm tại Dự án đường cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi xin giảm nhẹ hình phạt

Chiều 29-6, phiên tòa xét xử phúc thẩm theo đơn kháng cáo của 19 bị cáo và các bên liên quan tiếp tục phần tranh luận trước khi bước vào nghị án. Trước khi nghị án, 19 bị cáo được nói lời sau cùng, tại đây, các bị cáo mong tòa cấp phúc thẩm xem xét thêm những tình tiết mới với họ để xin được giảm án.


" />