Điều tra vụ cán bộ Sở Xây dựng bị đâm chết tại nhà riêng

SGGPO
Lãnh đạo Công an tỉnh Bình Định chỉ đạo cơ quan chức năng khẩn trương điều tra, xử lý nghiêm đối tượng đâm chết 1 cán bộ sở Xây dựng tỉnh này ngay tại nhà riêng.

Chiều 27-8, Thiếu tướng Nguyễn Bá Nhiên, Giám đốc Công an tỉnh Bình Định cho biết, đã chỉ đạo đơn vị chức năng khẩn trương điều tra, xử lý nghiêm đối tượng đâm chết ông Ng.Đ.H. (59 tuổi, ngụ tổ 2, KV 11, phường Ngô Mây, TP Quy Nhơn) – cán bộ Sở Xây dựng Bình Định, tại nhà riêng của ông này.

Khẩn trương điều tra vụ cán bộ Sở Xây dựng bị đâm chết tại nhà riêng ảnh 1 Người nhà lo hậu sự cho ông Nguyễn Đức Hiệp

Theo báo cáo ban đầu của Công an tỉnh Bình Định, khoảng 20 giờ ngày 26-8, anh Ng.H.Tr.Hg (18 tuổi, con trai ông Hiệp) đi mua thuốc về thì thấy nhà tắt điện. Ở trong nhà, Phan Hoài Thịnh (21 tuổi, trú tại Đắk Lắk – gọi ông H. bằng dượng) nói với Hg cầu dao bị chập điện.

Thời điểm này, Hg nhìn thấy trên tay Thịnh cầm 1 con dao, rồi lao về phía mình đâm tới tấp nhiều nhát vào 2 cánh tay. Dù bị đâm, Hg vẫn cố chạy thoát sang nhà hàng xóm để kêu cứu.

Nhiều người dân đã chạy đến ngôi nhà này, khi bật điện lên thì phát hiện ông H. nằm bất động dưới nền nhà với nhiều vết thương và Phan Hoài Thịnh cũng nằm bất tỉnh trên gác, với vết cứa trên cổ, máu chảy nhiều.

Người dân và cảnh sát đã tiếp cận hiện trường, đưa 2 nạn nhân đến bệnh viện để cấp cứu. Đến 21 giờ đêm cùng ngày, ông H. đã tử vong do mất quá nhiều máu.

Hiện, đối tượng Thịnh vẫn đang được cấp cứu ở bệnh viện, trong tình trạng hôn mê.

Nhận định ban đầu, đối tượng này sau khi gây án đã chạy lên gác để tự sát, nhưng không thành.

Theo một số người dân địa phương, ông H. vốn là người rất hiền, ông sống với vợ con, trước đến nay gia đình rất ít xảy ra xích mích, cãi vả.

NGỌC OAI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Doanh nghiệp tố cáo bị vu khống và hạ nhục trên mạng xã hội

Bà Đặng Thị Kim Oanh (51 tuổi, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ - Thương mại và Xây dựng địa ốc Kim Oanh) vừa có đơn gửi một số cơ quan báo chí phản ánh và tố cáo về việc bị vu khống, hạ nhục cá nhân và các công ty thuộc Tập đoàn Kim Oanh từ tháng 12-2020 đến nay.

Vụ án