Điều tra vụ cướp kéo lê người dân hàng trăm mét

SGGP
Ngày 20-5, Công an phường An Bình (thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương) cho biết đang phối hợp với công an thị xã Dĩ An điều tra vụ người dân bị cướp kéo lê hàng trăm mét trên đường.
Trước đó, chiều 19-5, 2 đối tượng (chưa rõ danh tính, lai lịch) đi vào khu vực cửa hàng kinh doanh nhôm kính nằm ngay mặt tiền quốc lộ 1A (đoạn qua địa bàn phường An Bình), lấy 1 máy cắt, 1 máy khoan cùng một số tài sản khác rồi lên xe máy của đồng bọn chờ sẵn tháo chạy.
Vào thời điểm trên, chị Nguyễn Thị K.H. (33 tuổi, quê Thanh Hóa) từ trong cửa hàng đã lao ra đuổi theo và nắm giữ được áo tên ngồi phía sau xe máy nhưng bị các đối tượng giằng co rồi kéo lê trên đường. Nạn nhân chỉ được giải cứu khi có 3 người dân khác nhìn thấy đuổi theo, buộc các đối tượng phải vứt túi đồ lại phía sau. Rất may chị H. chỉ bị thương phần mềm.

Vụ việc đã được camera hành trình từ ô tô của người dân ghi lại và đăng lên mạng xã hội thu hút hàng ngàn lượt xem và hàng trăm lượt chia sẻ, gây phẫn nộ trong cộng đồng mạng xã hội.

XUÂN TRUNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Hoãn phiên xét xử cựu Bộ trưởng Vũ Huy Hoàng lần 2

Sau khi bị hoãn ngày 7-1, trong phiên tòa mở lại hôm nay 18-1, Hội đồng xét xử (HĐXX) đã triệu tập nguyên Thứ trưởng Bộ Công thương Nguyễn Nam Hải và đại diện Tổng Công ty cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (Sabeco) tới phiên tòa với tư cách là người liên quan đến vụ án. Tuy nhiên phiên xét xử lại tiếp tục hoãn lần 2.