Điều tra vụ tài xế bỏ rơi sản phụ làm bé trai tử vong

SGGP
Chiều 20-8, Công an huyện Bù Đăng (tỉnh Bình Phước) cho biết đang phối hợp với cơ quan chức năng điều tra nguyên nhân tử vong của bé trai - con sản phụ bị tài xế bỏ lại bên đường (Báo SGGP ngày 20-8 đưa tin). 

Hiện trường vụ việc

Hiện trường vụ việc

Theo đó, tài xế Nguyễn Đức Nhạc (SN 1973, ngụ xã Thống Nhất, huyện Bù Đăng) đã thừa nhận vụ việc bỏ lại sản phụ Vy Thị Y. (SN 1987, cùng địa bàn cư trú) bên đường.

Tuy nhiên, để tiếp tục điều tra xử lý cần có sự hợp tác từ gia đình do gia đình sản phụ chưa có đơn đề nghị gửi đến cơ quan chức năng. Sở Y tế tỉnh Bình Phước cũng đã chỉ đạo Trung tâm Y tế huyện Bù Đăng rà soát quá trình mang thai của sản phụ Y. có đi khám thai đầy đủ và có phát hiện dấu hiệu gì bất thường hay không để làm rõ nguyên nhân tử vong của bé trai.

HOÀNG BẮC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Ký “hớ” hợp đồng tư vấn pháp lý: Thân chủ thành… khổ chủ

Với ông Ly Sam (71 tuổi, Việt kiều Mỹ), ngày 25-10-2009 cũng chỉ là một ngày như mọi ngày khi ông bước vào Câu lạc bộ Palazzo (thuộc Công ty Liên doanh Đại Dương) đặt tại khách sạn Sheraton Sài Gòn để chơi máy trò chơi điện tử có thưởng. Ông không ngờ rằng đây chính là điểm khởi đầu cho vụ kiện tụng kéo dài cả chục năm, vắt kiệt sức lực, tinh thần và khiến cuộc sống của ông bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

An ninh - trật tự

Vụ án