Đoàn đại biểu 54 dân tộc Việt Nam thăm Trường Sa

(SGGP). – Sáng 18-4, tại Cảng Lữ đoàn 125 (cảng Cát Lái, quận 2, TPHCM), UBMTTQ Việt Nam phối hợp với Bộ Tư lệnh Hải quân tổ chức lễ tiễn đoàn đại biểu 54 dân tộc Việt Nam lên đường thăm quần đảo Trường Sa.

Theo kế hoạch, đoàn sẽ đến thăm, tặng quà, tổ chức giao lưu văn nghệ (do Đoàn nghệ thuật Đam San, tỉnh Gia Lai biểu diễn) với cán bộ, chiến sĩ và nhân dân đang sinh sống và công tác tại một số đảo thuộc quần đảo Trường Sa và nhà giàn DK1.

Trong chuyến hải trình, đoàn sẽ tổ chức lễ thả vòng hoa tưởng niệm các anh hùng, liệt sĩ đã anh dũng hy sinh trong công cuộc đấu tranh, giữ gìn biển đảo. 

Đ.HIỆP

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Người dân làm thủ tục hành chính tại UBND quận 7, TPHCM. Ảnh: VIỆT DŨNG

Không tổ chức HĐND quận, phường tại TPHCM: Bộ máy tinh gọn, tiết kiệm cả ngàn tỷ


Theo chương trình, ngày 27-10, Quốc hội sẽ thảo luận tờ trình của Chính phủ về việc ban hành Nghị quyết về tổ chức chính quyền đô thị tại TPHCM. Ý nghĩa, hiệu quả của mô hình này đối với TPHCM đã được thể hiện rõ qua thực tiễn 7 năm (2009-2016) TPHCM thí điểm không tổ chức HĐND quận huyện và phường. Theo tính toán, nếu giai đoạn 2021-2026, TPHCM không tổ chức HĐND quận, phường sẽ tiết kiệm gần 1.200 tỷ đồng.

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Xây dựng Đảng

Kết quả từ những chương trình đột phá

Trong nhiệm kỳ 2015-2020, tỉnh Tây Ninh đã đạt được nhiều chỉ tiêu tăng trưởng ấn tượng về thu hút đầu tư, thu ngân sách, phát triển nông thôn mới, giảm nghèo. Và bí quyết của những thành công đó chính là nhờ thực hiện tốt các chương trình đột phá về kinh tế - xã hội.  

Việt Nam và Thế giới

Kiều hối về TPHCM trong 9 tháng đạt khoảng 4 tỷ USD

Ngày 27-10, Ủy ban về người Việt Nam ở nước ngoài TPHCM tổ chức hội nghị gặp gỡ doanh nhân kiều bào với chủ đề phát huy sức mạnh cộng đồng doanh nghiệp kiều bào vì sự phát triển của TPHCM - nâng tầm sản phẩm Việt.

Vững lòng biển đảo

Nhân sự

Cải cách hành chính

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP