Đoạt mạng hàng xóm chỉ vì mùi phân heo

SGGPO
Ngày 15-6, Đại tá Nguyễn Đức Dũng, Phó Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam xác nhận, nguyên nhân dẫn tới án mạng tại xã Tam Thăng, TP Tam Kỳ, Quảng Nam là do mâu thuẫn phát sinh từ việc nuôi heo gây ô nhiễm

Tin liên quan

Đoạt mạng hàng xóm chỉ vì mùi phân heo

Đoạt mạng hàng xóm chỉ vì mùi phân heo ảnh 1 Anh Phạm Hồng Cấp (bị thương ở mặt) đã xin bệnh viện về nhà để lo hậu sự cho cha
Ông Dũng cho biết đã mời một số người liên quan đến trụ sở công an để lấy lời khai nhằm củng cố hồ sơ, làm rõ vụ việc.

Theo điều tra ban đầu, ông Phạm Hồng Văn (62 tuổi) và 2 con trai Phạm Hồng Cấp (28 tuổi) và Phạm Hồng Phát (26 tuổi) thường xuyên bày tỏ thái độ không đồng tình về việc chăn nuôi heo gây ô nhiễm của gia đình ông Nguyễn Văn Mười gần đó.

Chiều 13-6, anh Cấp ném đá vào chuồng heo của ông Mười. Bực tức vụ việc, chiều tối 14-6, khoảng 20 thanh niên (trong đó có một người cháu của ông Mười) kéo tới nhà đánh 3 cha con ông Văn.

“Ngay khi bị tấn công, tôi và em trai đánh trả sau đó báo công an. Trong lúc chờ lực lượng chức năng tới, nhóm thanh niên tiếp tục kéo tới nhà và ẩu đả với chúng tôi một hồi lâu rồi lại bỏ đi. Tiếp đó, khoảng 17 giờ 30, gần 20 người tiếp tục xông vào nhà anh tôi và dùng bình xịt hơi cay, đá và kiếm truy sát 3 cha con tôi”, anh Phạm Hồng Cấp nói.

Hiện anh Cấp xin bệnh viện để về lo hậu sự cho cha, còn em trai vẫn đang cấp cứu tại bệnh viện.

Như báo SGGP đã đưa tin, chiều 14-6, người dân thôn Xuân Quý, xã Tam Thăng nghe tiếng la thất thanh từ nhà ông Phạm Hồng Văn (62 tuổi) nên chạy sang. Hàng xóm bất ngờ phát hiện ông Văn cùng 2 con trai là Phạm Hồng Cấp (28 tuổi) và Phạm Hồng Phát (26 tuổi) nằm bất động trên vũng máu.

Vụ việc đang được lực lượng chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

NGỌC PHÚC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án