Đọc truyện tranh trên điện thoại di động

(SGGPO).- Sáng nay, 28-5, tại TPHCM, Công ty thông tin di động Việt Thông Minh (VTM Mobile) họp báo công bố ra mắt dịch vụ đọc truyện tranh trên điện thoại di động (ĐTDĐ), dịch vụ này sẽ chính thức ra mắt vào Ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6 tới.

Theo đó, người dùng ĐTDĐ có thể tiếp cận danh mục truyện bằng hai cách: Từ ĐTDĐ (có kết nối GPRS, 3G hoặc Wifi) truy cập vào www.alovui.vn hoặc vào trang portal của nhà mạng mà thuê bao đang dùng (hiện tại cung cấp trên các trang của MobiFone, VinaPhone và Viettel).

Qua dịch vụ này VTM Mobile mong muốn tạo ra thói quen đọc trên ĐTDĐ cũng như khuyến khích sở thích đọc ở các bạn trẻ, mở ra một sân chơi làm mạnh. Trong một tháng đầu, VTM Mobile sẽ miễn phí hoàn toàn.

Bá Tân

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sản phẩm công nghệ

ThinkPad mới đáp ứng nhu cầu làm việc ở mọi nơi

Lenovo hôm nay công bố loạt sản phẩm mới nhất của dòng ThinkPad, bao gồm X13, X13 Yoga được thiết kế lại hoàn toàn với màn hình tỉ lệ 16:10 và dòng T, L được nâng cấp mới cùng nhều thiết bị khác.

Câu chuyện công nghệ

Thị trường - chính sách

Top 6 iPhone đáng mua nhất dịp 8-3

Mua iPhone làm quà tặng trong các dịp lễ như 8-3 đang ngày càng trở nên phổ biến, đặc biệt là các dòng iPhone thế hệ mới từ iPhone X, Xs Max, iPhone 11 đến iPhone 12 VN/A.