Đọc truyện tranh trên điện thoại di động

(SGGPO).- Sáng nay, 28-5, tại TPHCM, Công ty thông tin di động Việt Thông Minh (VTM Mobile) họp báo công bố ra mắt dịch vụ đọc truyện tranh trên điện thoại di động (ĐTDĐ), dịch vụ này sẽ chính thức ra mắt vào Ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6 tới.

Theo đó, người dùng ĐTDĐ có thể tiếp cận danh mục truyện bằng hai cách: Từ ĐTDĐ (có kết nối GPRS, 3G hoặc Wifi) truy cập vào www.alovui.vn hoặc vào trang portal của nhà mạng mà thuê bao đang dùng (hiện tại cung cấp trên các trang của MobiFone, VinaPhone và Viettel).

Qua dịch vụ này VTM Mobile mong muốn tạo ra thói quen đọc trên ĐTDĐ cũng như khuyến khích sở thích đọc ở các bạn trẻ, mở ra một sân chơi làm mạnh. Trong một tháng đầu, VTM Mobile sẽ miễn phí hoàn toàn.

Bá Tân

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thử nghiệm 5G tại Việt Nam

5G để làm gì?

Cuối tháng 11 vừa qua, liên tiếp các mạng di động VinaPhone, MobiFone và Viettel đều thử nghiệm cung cấp dịch vụ 5G cho khách hàng trải nghiệm ở Hà Nội và TPHCM. 

Sản phẩm công nghệ

Realme C20 lên kệ với mức giá 2,69 triệu đồng

Sản phẩm được mở bán từ ngày 23-1, trong giai đoạn từ ngày 23-1 đến 28-2 (trừ ba ngày Tết âm lịch là 12,13,14-2), khách hàng mua Realme C20 sẽ nhận được ưu đãi giảm ngay 200,000 đồng.

Câu chuyện công nghệ

FPT Shop mang “Tết sum vầy” đến cho mọi nhà

FPT Shop cũng dành tặng tất cả khách hàng nhiều ưu đãi thiết thực thông qua chương trình “Lì xì tiền tỷ - Tân Sửu như ý”. Theo đó, chọn mua sắm tại hệ thống dịp này, bạn sẽ được lì xì từ 500.000 đồng đến 10.000.000 đồng, được trả góp 0% lãi suất và nhận thêm nhiều quà tặng thiết thực, tổng trị giá lên đến 21 tỷ đồng.

Thị trường - chính sách

Đồng Tháp ra mắt Hệ thống thông tin quản lý ngành y tế

Đây là một nền tảng số hỗ trợ cho người dân địa phương tiếp cận dịch vụ y tế một cách dễ dàng, chủ động, đồng thời thể hiện quyết tâm của tỉnh trong thực hiện chuyển đổi số y tế một cách toàn diện.