Đồng Nai: Gia hạn tạm giữ 2 đối tượng chém công an vì bị nhắc nhở khi ăn nhậu

SGGPO
Ngày 7-9, Công an huyện Nhơn Trạch cho biết vừa quyết định gia hạn thêm thời gian tạm giữ hình sự đối với T. (SN 1990) và N. (SN 1988), cùng tạm trú xã Long Thọ để điều tra về hành vi chống người thi hành công vụ.

Tin liên quan

T. và N. bị tạm giữ để điều tra về hành vi chống người thi hành công vụ

T. và N. bị tạm giữ để điều tra về hành vi chống người thi hành công vụ

Trước đó, lúc 21 giờ 10 ngày 5-9, Công an xã Long Thọ nhận được tin báo của người dân, tại một phòng trọ đang bị cách ly y tế thuộc ấp 2 có một nhóm thanh niên đang tổ chức ăn nhậu nên cử tổ công tác 3 người gồm: Trung úy Phạm Xuân Quyết (Công an xã Long Thọ), Cái Thiện Vỹ và Trần Thanh Tùng (chiến sĩ cảnh sát cơ động tăng cường chống dịch tại Công an xã Long Thọ) đến giải quyết vụ việc nêu trên.

Khi đến nơi, tổ công tác thấy N., T. và Q.N. (SN 1998, quê tỉnh Cà Mau) đang trong tình trạng say rượu, gây mất an ninh trật tự nên nhắc nhở và yêu cầu chấp hành các quy định về phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Lúc này, N. và T. lớn tiếng thách thức, giằng co, chống đối lại lực lượng làm nhiệm vụ. Không dừng lại ở đó, N. cầm lấy 1 con dao xông đến chém vào tay phải Trung úy Phạm Xuân Quyết, còn T. xông đến ôm, giật lấy cây ba trắc trên tay chiến sĩ công an và dùng chân đạp vào vùng bụng chiến sĩ Cái Thiện Vỹ.

Ngay lập tức Công an xã Long Thọ đã khống chế, bắt giữ N. và T. cùng tang vật giao cho Công an huyện Nhơn Trạch xử lý theo thẩm quyền.

TIẾN MINH – NGUYÊN HỒNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Vu khống nguyên Bí thư Tỉnh ủy Đắk Lắk “đạo văn” 2 bị cáo lãnh án

Dù không có bằng chứng, cơ sở nhưng Tuấn và Quý đã cố tình soạn thảo khoảng 200 tờ đơn tố cáo ông Bùi Văn Cường (thời điểm đó đang giữ chức Bí thư Tỉnh ủy Đắk Lắk) “đạo văn” rồi gửi đến hàng trăm cá nhân, tổ chức, làm ảnh hưởng đến uy tín, danh dự của ông Cường.