Đột kích quán bar Playhouse phát hiện 200 người có biểu hiện sử dụng ma tuý

SGGPO
Tiến hành đột kích quán bar Playhouse nằm ở đường Đồng Nai, quận 10, TPHCM, công an phát hiện nhiều ma tuý và rượu nghi giả. Bên cạnh đó, 200 người có biểu hiện sử dụng ma tuý được đưa về trụ sở.

 Đột kích quán bar Playhouse phát hiện nhiều ma tuý rượu.

Đột kích quán bar Playhouse phát hiện nhiều ma tuý rượu.

Theo đó, rạng sáng ngày 17-10, trinh sát Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TPHCM phối hợp cùng đoàn 1 kiểm tra liên ngành Văn hoá - Xã hội, Công an quận 10 đã tiến hành ập vào kiểm tra quán bar Playhouse nằm ở đường Đồng Nai, quận 10, TPHCM.

 Đột kích quán bar Playhouse phát hiện 200 người có biểu hiện sử dụng ma tuý  ảnh 1 Hàng trăm "dân chơi" hoà theo điệu nhạc cực lớn của quán
Tại thời điểm kiểm tra, 200 “dân chơi” gồm nam và nữ trong quán đang hòa theo điệu nhạc chát chúa nên không hay biết công an vào kiểm tra.

Khi phát hiện lực lượng công an, nhiều thanh niên nam nữ tìm cách tháo chạy tán loạn ra bên ngoài hòng thoát thân nhưng đã bị chốt chặn. Một số khác tìm cách phi tang nhiều bịch nghi ma túy xuống dưới sàn, ghế, bàn...

 Đột kích quán bar Playhouse phát hiện 200 người có biểu hiện sử dụng ma tuý  ảnh 2
 Đột kích quán bar Playhouse phát hiện 200 người có biểu hiện sử dụng ma tuý  ảnh 3
 Đột kích quán bar Playhouse phát hiện 200 người có biểu hiện sử dụng ma tuý  ảnh 4 Một số tang vật lúc kiểm tra
Qua kiểm tra, công an thu nhiều ma tuý ở 12 bàn Vip và rượu nghi là giả. Đáng nói, các nhân viên cho rượu vào thùng lớn và bán cho khách.

Cuối buổi kiểm tra, công an đã đưa 200 “dân chơi” có biểu hiện phê ma túy, không có giấy tờ về trụ sở để xét nghiệm. Đồng thời, đoàn kiểm tra cũng lập biên bản với chủ cơ sở kinh doanh này về hàng loạt các lỗi vi phạm như kinh doanh quá giờ quy định, để khách sử dụng ma túy trong quán bar…

ĐAN NGUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đại tá Nguyễn Văn Viện thông tin tại cuộc gặp gỡ cơ quan báo chí. Ảnh: GIA KHÁNH

Lợi dụng đi du lịch để buôn ma túy

Sáng ngày 14-8, Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (C04) Bộ Công an tổ chức hội nghị cung cấp thông tin cho các cơ quan báo chí về tình hình đấu tranh, trấn áp tội phạm về ma túy trên cả nước. Trong đó có nhiều chuyên án lớn, gặp khó khăn trong quá trình triệt phá. 

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Nguyên Phó Chủ tịch UBND TP Phan Thiết bị đề nghị 5-6 năm tù

6 bị cáo nguyên là Chủ tịch, Phó Chủ tịch và lãnh đạo các phòng chuyên môn UBND TP Phan Thiết (tỉnh Bình Thuận) bị Viện KSND tỉnh Bình Thuận truy tố về tội "Vi phạm các quy định về quản lý đất đai" theo Điều 229 Bộ luật Hình sự.