Đột kích quán bar Playhouse phát hiện 200 người có biểu hiện sử dụng ma tuý

SGGPO
Tiến hành đột kích quán bar Playhouse nằm ở đường Đồng Nai, quận 10, TPHCM, công an phát hiện nhiều ma tuý và rượu nghi giả. Bên cạnh đó, 200 người có biểu hiện sử dụng ma tuý được đưa về trụ sở.

 Đột kích quán bar Playhouse phát hiện nhiều ma tuý rượu.

Đột kích quán bar Playhouse phát hiện nhiều ma tuý rượu.

Theo đó, rạng sáng ngày 17-10, trinh sát Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TPHCM phối hợp cùng đoàn 1 kiểm tra liên ngành Văn hoá - Xã hội, Công an quận 10 đã tiến hành ập vào kiểm tra quán bar Playhouse nằm ở đường Đồng Nai, quận 10, TPHCM.

 Đột kích quán bar Playhouse phát hiện 200 người có biểu hiện sử dụng ma tuý  ảnh 1 Hàng trăm "dân chơi" hoà theo điệu nhạc cực lớn của quán
Tại thời điểm kiểm tra, 200 “dân chơi” gồm nam và nữ trong quán đang hòa theo điệu nhạc chát chúa nên không hay biết công an vào kiểm tra.

Khi phát hiện lực lượng công an, nhiều thanh niên nam nữ tìm cách tháo chạy tán loạn ra bên ngoài hòng thoát thân nhưng đã bị chốt chặn. Một số khác tìm cách phi tang nhiều bịch nghi ma túy xuống dưới sàn, ghế, bàn...

 Đột kích quán bar Playhouse phát hiện 200 người có biểu hiện sử dụng ma tuý  ảnh 2
 Đột kích quán bar Playhouse phát hiện 200 người có biểu hiện sử dụng ma tuý  ảnh 3
 Đột kích quán bar Playhouse phát hiện 200 người có biểu hiện sử dụng ma tuý  ảnh 4 Một số tang vật lúc kiểm tra
Qua kiểm tra, công an thu nhiều ma tuý ở 12 bàn Vip và rượu nghi là giả. Đáng nói, các nhân viên cho rượu vào thùng lớn và bán cho khách.

Cuối buổi kiểm tra, công an đã đưa 200 “dân chơi” có biểu hiện phê ma túy, không có giấy tờ về trụ sở để xét nghiệm. Đồng thời, đoàn kiểm tra cũng lập biên bản với chủ cơ sở kinh doanh này về hàng loạt các lỗi vi phạm như kinh doanh quá giờ quy định, để khách sử dụng ma túy trong quán bar…

ĐAN NGUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Xét xử vụ buôn bán thuốc giả mác Heath 2000 Canada: Cựu Thứ trưởng Bộ Y tế Trương Quốc Cường được giảm 1 năm tù

Sau 2 ngày xét xử và nghị án, chiều 30-9, Tòa án nhân dân cấp cao tại Hà Nội đã tuyên án phúc thẩm các bị cáo trong vụ án buôn bán hàng giả là thuốc chữa bệnh mang nhãn mác Health 2000 Canada xảy ra Công ty VNPharma, Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) và một số đơn vị liên quan.