Đột nhập vào nhà giữa đêm, khống chế, cướp tài sản và hiếp dâm bé gái

SGGPO
Ngày 19-9, Công an tỉnh Vĩnh Long đang tiến hành điều tra làm rõ một nam thanh niên đột nhập vào nhà khống chế cướp tài sản và hiếp dâm bé gái 9 tuổi.
Trước đó, ngày 16-9, bà T.T.T.T., ngụ thành phố Vĩnh Long đến cơ quan công an trình báo về việc 2 người con gái của mình bị một đối tượng khống chế cướp tài sản và hiếp dâm ở ngay tại nhà.

Theo bà T cho biết, tối ngày 15-9, bà T có công việc nên đã khóa cửa nhà và bỏ 2 người con là cháu Tr. (9 tuổi), H. (7 tuổi) ở nhà. Đến 2 giờ ngày 16-9, khi 2 bé đang ngủ thì có 1 nam thanh niên đã cắt cửa sổ đột nhập vào nhà, khống chế 2 bé. Do hoảng sợ nên cả 2 bé không dám la. 

Sau đó, nam thanh niên yêu cầu cháu Tr. phải mở tủ lấy đi dây chuyền vàng 18K, 4 mặt dây chuyển vàng 18K (trị giá khoảng 8 triệu đồng). Chưa dừng lại, nam thanh niên còn dùng vũ lực thực hiện hành vi hiếp dâm bé Tr.. Thỏa mãn xong hành vi đe hèn, đối tượng này còn lấy thêm ĐTDĐ, laptop rồi tẩu thoát.

Sáng ngày 16-9, bà T. về nhà phát hiện nên đã đưa bé tới bệnh viện đa khoa Vĩnh Long cấp cứu và chuyển bệnh viện Nhi Đồng, TPHCM. Đồng thời, gia đình cũng đã trình báo công an. Hiện công an đang điều tra làm rõ vụ việc.

ĐAN NGUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Ký “hớ” hợp đồng tư vấn pháp lý: Thân chủ thành… khổ chủ

Với ông Ly Sam (71 tuổi, Việt kiều Mỹ), ngày 25-10-2009 cũng chỉ là một ngày như mọi ngày khi ông bước vào Câu lạc bộ Palazzo (thuộc Công ty Liên doanh Đại Dương) đặt tại khách sạn Sheraton Sài Gòn để chơi máy trò chơi điện tử có thưởng. Ông không ngờ rằng đây chính là điểm khởi đầu cho vụ kiện tụng kéo dài cả chục năm, vắt kiệt sức lực, tinh thần và khiến cuộc sống của ông bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

An ninh - trật tự

Vụ án