Đức không coi thường Thổ Nhĩ Kỳ

* “Đức không coi thường Thổ Nhĩ Kỳ” - đó là quan điểm của đội trưởng đội tuyển Đức Michael Ballack. Trả lời phỏng vấn tạp chí Frankfurter Allgemeine Zeitung, Ballack nói: “Tôi không muốn nói về chức vô địch và thật là sai lầm khi đã nghĩ đến trận chung kết chỉ vì đối thủ sắp tới là TNK. Chúng ta không thể nói Đức có ưu thế về mọi mặt so với người Thổ. TNK là đội bóng rất khó lường và không thể đoán họ sẽ tiếp cận trận đấu ra sao. Nhưng mục tiêu của chúng tôi vẫn không có gì thay đổi: vô địch châu Âu”.

* Frings chưa chắc sẽ có mặt trong trận đấu với TNK.
Frings đã không thể ra sân trong trận gặp Croatia sau khi dính chấn thương ở trận đấu cuối cùng với Áo. Trưởng đoàn Oliver Bierhoff cho biết: “Chúng tôi chỉ còn biết chờ đợi và hy vọng anh ấy sẽ kịp bình phục. Frings chỉ mới chạy lại được, còn phải xem anh ấy tranh chấp và sút bóng ra sao. Frings luôn háo hức được ra sân nhưng chúng tôi còn phải thảo luận với đội ngũ bác sĩ. HLV sẽ chỉ đưa những người 100% sung sức ra sân”.

* Cảnh sát Basel đã phải bắt giữ 50 người sau trận Hà Lan-Nga.
Sĩ quan Klaus Mannhart cho biết họ đã phải ra lệnh bắt giữ những người gây rối sau khi xảy ra ẩu đã giữa 2 nhóm CĐV của Nga và Hà Lan, đa số là những người Hà Lan. Bên cạnh đó, còn có 15 CĐV là người Thụy Sĩ. Mannhart cho biết thêm: “Có rất nhiều cuộc ẩu đả ở thành phố nhưng rất may là không có nhiều ca chấn thương. Nhìn chung, các CĐV đều cư xử rất hòa nhã”. 

T.B

Các tin, bài viết khác