Dùng xăng đốt nhà người yêu

(SGGP).- Lúc 22 giờ ngày 1-9, Nguyễn Văn Minh Anh (32 tuổi, quê ở Quảng Trị) đã dùng xăng đốt nhà người yêu là chị Hoàng Thị Loan (thuê trọ tại nhà số 3, dãy 5 khu tập thể Xã Tắc, phường Thuận Hòa, TP Huế).

Bà Nguyễn Thị Ky (mẹ chị Loan), cho biết, Minh Anh quen biết và hẹn hò với chị Loan (38 tuổi) dù chị đã có 2 con riêng. Do Minh Anh không có chỗ ở, bà Ky đã đồng ý để Minh Anh dọn về ở chung với mẹ con chị Loan tại nhà thuê kể trên. Hơn 1 năm trước, do có nhiều mâu thuẫn, Minh Anh đòi chém con trai riêng của chị Loan nên đã bị đuổi ra khỏi nhà.

Tối 1-9, Minh Anh đến gõ cửa nhà chị Loan xin gặp nhưng chị không chấp nhận. Đến khoảng 22 giờ, Minh Anh mua một lít xăng, phá cửa nhà chị Loan, tưới xăng lên nền nhà rồi châm lửa đốt. Khi lửa bốc lên dữ dội thì Minh Anh bỏ chạy.

Vào thời điểm đó, trong nhà chị Loan có 6 người nên đã nhanh chóng dùng bạt, chiếu… cùng hàng xóm dập tắt đám cháy. Vụ việc đang được Công an phường Thuận Hòa tiếp tục điều tra làm rõ.  

PH.LÊ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Trương Châu Hữu Danh bị đề nghị phạt tù từ 4-5 năm ​

Ngày 27-10, Viện Kiểm sát huyện Thới Lai đề nghị phạt tù từ 4 đến 5 năm về tội "Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân" theo Bộ luật Hình sự đối với bị cáo Trương Châu Hữu Danh.