Emirates mang đến sự an tâm cho khách hàng với chính sách cập nhật mới nhất

Hãng hàng không Emirates mới đây đã thông báo những thay đổi mới nhất giúp khách hàng tự tin đặt vé và linh hoạt hơn khi thực hiện các kế hoạch du lịch của họ.

Emirates mang đến sự an tâm cho khách hàng với chính sách cập nhật mới nhất

Khách hàng đã đặt vé trước ngày 30-9-2020 cho các hành trình khởi hành trước ngày 31-12-2021 giờ đây có thể đặt lại hành trình vào bất cứ thời gian nào trong vòng 36 tháng, tương đương ngày khởi hành mới được gia hạn hành trình thêm 12 tháng so với chính sách cũ.

Đối với những khách hàng đặt vé sau ngày 1-10-2020 cho các hành trình khởi hành trước ngày 31-12-2021 có thể sử dụng vé này vào bất cứ thời điểm nào trong vòng 36 tháng kể từ ngày mua vé.

Hành khách sẽ được miễn phí đổi lại vé, đồng thời, các voucher hoặc phần vé chưa được sử dụng có thể được hãng hoàn lại mà không kèm điều khoản phạt.

Emirates là hãng hàng không đầu tiên cung cấp miễn phí bảo hiểm du lịch đa rủi ro toàn cầu cho tất cả hành khách và hãng hiện tiếp tục gia hạn gói bảo hiểm cho tới khi có thông báo tiếp theo, qua đó, giúp khách hàng thêm quyền lợi và an tâm hơn.  

Đối với các hành khách thường xuyên bay cùng Emirates, Emirates Skywards hiện đang gia hạn trạng thái hội viên đối với các hội viên hạng Bạc, Vàng và Platinum cho đến năm 2022. Để biết thêm thông tin về chính sách đặt lại vé của Emirates, khách hàng vui lòng truy cập: https://www.emirates.com/vn/vietnamese/help/covid-19/ticket-options/


Các tin, bài viết khác

Phòng cháy chữa cháy

Diễn tập phương án phòng cháy chữa cháy tại Công ty Điện tử Samsung

Một tình huống giả định tại buổi diễn tập phương án chữa cháy và CNCH của Công an TPHCM tại Công ty TNHH Điện tử Samsung vào sáng 23-4, khi khu vực sản xuất toà nhà VD5 phát sinh cháy do sự cố chập điện dây chuyền sản xuất. Thời điểm đó có hơn 500 nhân viên đang làm việc...

Thích ứng với biến đổi khí hậu

Nhiều giải pháp thích ứng với biến đổi khí hậu

Theo Sở TN-MT TPHCM, thích ứng với tình hình biến đổi khí hậu diễn ra ngày càng phức tạp, TPHCM đã và đang triển khai nhiều kế hoạch hành động để ứng phó. Đơn cử như trong lĩnh vực công nghiệp, thành phố thực hiện công tác kiểm toán năng lượng, xây dựng mô hình quản lý năng lượng ở doanh nghiệp có mức tiêu thụ năng lượng trên 6 triệu kWh/năm. 

Phát triển bền vững