Emirates mang đến sự an tâm cho khách hàng với chính sách cập nhật mới nhất

Hãng hàng không Emirates mới đây đã thông báo những thay đổi mới nhất giúp khách hàng tự tin đặt vé và linh hoạt hơn khi thực hiện các kế hoạch du lịch của họ.
Emirates mang đến sự an tâm cho khách hàng với chính sách cập nhật mới nhất

Khách hàng đã đặt vé trước ngày 30-9-2020 cho các hành trình khởi hành trước ngày 31-12-2021 giờ đây có thể đặt lại hành trình vào bất cứ thời gian nào trong vòng 36 tháng, tương đương ngày khởi hành mới được gia hạn hành trình thêm 12 tháng so với chính sách cũ.

Đối với những khách hàng đặt vé sau ngày 1-10-2020 cho các hành trình khởi hành trước ngày 31-12-2021 có thể sử dụng vé này vào bất cứ thời điểm nào trong vòng 36 tháng kể từ ngày mua vé.

Hành khách sẽ được miễn phí đổi lại vé, đồng thời, các voucher hoặc phần vé chưa được sử dụng có thể được hãng hoàn lại mà không kèm điều khoản phạt.

Emirates là hãng hàng không đầu tiên cung cấp miễn phí bảo hiểm du lịch đa rủi ro toàn cầu cho tất cả hành khách và hãng hiện tiếp tục gia hạn gói bảo hiểm cho tới khi có thông báo tiếp theo, qua đó, giúp khách hàng thêm quyền lợi và an tâm hơn.  

Đối với các hành khách thường xuyên bay cùng Emirates, Emirates Skywards hiện đang gia hạn trạng thái hội viên đối với các hội viên hạng Bạc, Vàng và Platinum cho đến năm 2022. Để biết thêm thông tin về chính sách đặt lại vé của Emirates, khách hàng vui lòng truy cập: https://www.emirates.com/vn/vietnamese/help/covid-19/ticket-options/


Đọc nhiều nhất

Emirates nâng cấp toàn diện nội thất dàn máy bay A380

Emirates nâng cấp toàn diện nội thất dàn máy bay A380

Máy bay A380 đầu tiên mang số hiệu EK003 nằm trong chương trình nâng cấp nội thất toàn diện với khoản đầu tư 2 tỷ USD của Emirates chính thức được đưa vào khai thác trên chặng bay từ Dubai đến Sân bay Heathrow, London.

Phát triển bền vững

Hoài Ân chắt chiu nguồn lực đầu tư để phát triển đồng bộ

Là huyện trung du, miền núi tỉnh Bình Định, huyện Hoài Ân những năm qua nổi bật bởi phát triển nông nghiệp, đang hướng đến ngành nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao. Song song với đó, huyện đang tập trung các nguồn lực và nhiều giải pháp để tạo sự phát triển đồng bộ, trong đó chăm lo đầu tư về giáo dục, hạ tầng giao thông miền núi đang được huyện hết sức chú trọng.