Giá vàng trồi sụt thất thường

(SGGP). – Nếu phiên trước một ngày, giá vàng đột ngột giảm mạnh 360.000 đồng/lượng thì hôm nay giá vàng trong nước lại bật trở lại chiếm lĩnh mốc 27 triệu đồng/lượng, vào lúc 17 giờ chiều 19-12, các nhãn vàng SJC, PNJ-DAB chốt ở mức 27 triệu đồng/lượng (thu vào) và 27,10 triệu đồng/lượng (bán ra), tăng 200.000 đồng/lượng (giá mua) và 240.000 đồng/lượng (giá bán ra) so với mức giá chốt chiều 18-12.

Trong khi đó, giá vàng thế giới có một phiên cuối tuần tăng trở lại khá mạnh 15,3 USD/ounce so với giá lúc mở cửa khi ở mức 1.112,4 USD/ounce.

L.M.Thi

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Địa ốc

Đồng Nai: Gần 500 căn nhà không phép tại dự án Viva Park

UBND huyện Trảng Bom (tỉnh Đồng Nai) vừa cho biết, dự án Khu dân cư Tân Thịnh (tên thương mại là Viva Park) tại xã Đồi 61 do Công ty CP Đầu tư LDG (Công ty LDG) làm chủ đầu tư, xảy ra hàng loạt sai phạm trong thi công xây dựng. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Ngày 9-11, cổ phiếu LPB sẽ giao dịch trên HOSE

Theo Thông báo số 1800/TB-SGDHCM của Sở Giao dịch Chứng khoán TPHCM (HOSE), ngày 9-11 tới, cổ phiếu LPB của Ngân hàng Bưu điện Liên Việt sẽ bắt đầu được giao dịch tại HOSE.

Nông nghiệp

Bao giờ nhà nông hết “đói” thông tin?

Theo ông Đặng Phúc Nguyên, Tổng Thư ký Hiệp hội Rau quả Việt Nam, dữ liệu sản xuất chính xác là điều doanh nghiệp (DN) và nhà nông rất mong muốn để an tâm sản xuất. Để không còn tình trạng “được mùa, mất giá”, không phải “giải cứu” nông sản, cơ quan quản lý cần thiết lập hệ thống thông tin dự báo chính xác; ưu đãi đầu tư các dự án phát triển công nghệ bảo quản sau thu hoạch, dự án xây dựng nhà máy chế biến để hạn chế xuất khẩu thô.

Đầu tư

Nở rộ dự án điện gió ở ĐBSCL

Bạc Liêu là một trong những tỉnh tiên phong ở ĐBSCL phát triển điện gió ven biển. Hiện toàn bộ chiều dài bờ biển 56km của tỉnh hầu như phủ kín các dự án điện gió, điện mặt trời.

Thông tin kinh tế

Thông tin kinh tế