Giải chạy đêm “Ho Chi Minh City Night Run Eximbank 2024” lần thứ 3 chính thức khai mạc

Chiều 17-5, tại Cung Văn hóa Lao động TPHCM đã chính thức diễn ra lễ khai mạc giải chạy đêm TPHCM lần thứ 3 “Ho Chi Minh City Night Run Eximbank 2024”. Sự kiện thu hút đông đảo sự tham dự của các vận động viên hứa hẹn mang đến một đêm chạy bộ đầy ắp cảm xúc và những trải nghiệm khó quên.

Khai mạc giải chạy đêm TPHCM Eximbank 2024
Khai mạc giải chạy đêm TPHCM Eximbank 2024

Lễ khai mạc diễn ra trong không khí sôi động với sự góp mặt của lãnh đạo Sở VH-TT TPHCM, đại diện Ủy ban Olympic Việt Nam, đại diện Liên đoàn Điền kinh thành phố, lãnh đạo Cung Văn hóa Lao động Thành phố, lãnh đạo Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) - đại diện nhà tài trợ chính; cùng đại diện các cơ quan ban ngành thành phố, các đơn vị đồng tài trợ, các cơ quan truyền thông, báo chí cùng đông đảo các vận động viên.

01- okĐại diện các đơn vị tài trợ nhận kỷ niệm chương.jpg
Đại diện các đơn vị tài trợ nhận kỷ niệm chương

Ho Chi Minh City Night Run Eximbank 2024 diễn ra từ ngày 17 đến 19-5 với 3 cự ly: 5km, 10km và half marathon (21km). Tham gia giải chạy, các vận động viên sẽ được trải nghiệm cung đường đêm lung linh, huyền ảo qua các địa điểm nổi tiếng của thành phố, tận hưởng bầu không khí sôi động và náo nhiệt của một thành phố “không bao giờ ngủ”. Ban tổ chức cũng đã chuẩn bị chu đáo các khu vực tiếp nước, y tế, khu vực cổ vũ… để đảm bảo an toàn và mang đến trải nghiệm tốt nhất cho các runner.

Không chỉ là một giải chạy thể thao, Ho Chi Minh City Night Run Eximbank 2024 còn mang ý nghĩa tri ân sâu sắc Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại nhân dịp kỷ niệm 134 năm ngày sinh của Người.

Tin cùng chuyên mục