Giải cứu 7 người mắc kẹt trong căn nhà bị cháy

SGGP
Ngày 3-7, căn nhà số 168 đường Đề Thám (phường Cô Giang, quận 1, TPHCM) xảy ra cháy. Lực lượng chức năng kịp thời có mặt, cứu sống 7 người mắc kẹt.
Giải cứu 7 người mắc kẹt trong căn nhà bị cháy ảnh 1 Lực lượng chức năng kịp thời có mặt, cứu sống 7 người mắc kẹt

Theo thông tin ban đầu, lửa phát sinh ở phần sau của căn nhà lúc 6 giờ 45. Phát hiện, người dân sống xung quanh hô hoán, phối hợp cùng bảo vệ dân phố nỗ lực dập lửa nhưng bất thành. Lúc này, lửa ngày càng cháy lớn. Bên trong căn nhà bị cháy, nhiều người bị mắc kẹt liên tục kêu cứu. 

Nhận tin báo, Công an quận 1 và Phòng Cảnh sát PCCC và Cứu hộ cứu nạn (Công an TPHCM) điều động 4 xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ, chiến sĩ nhanh chóng tiếp cận hiện trường, triển khai các phương án dập lửa, cứu nạn. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, cảnh sát PCCC đã cứu 7 người mắc kẹt trong căn nhà bị cháy ra ngoài an toàn.

THU HƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Lực lượng chức năng chữa cháy ở hiện trường

Cháy nhà ở quận 1, nhiều người thoát chết

Một vụ cháy xảy ra ở căn nhà nằm trong con hẻm đường Trần Đình Xu, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, TPHCM vào sáng nay 6-8 khiến nhiều người hoảng sợ. Lực lượng chức năng đã có mặt chữa cháy, đã cứu và hướng dẫn thoát nạn cho 8 người ra khỏi hiện trường an toàn.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án