Giải đáp thắc mắc về thuế & hải quan cho DN Việt Kiều

 
Giải đáp thắc mắc về thuế & hải quan cho DN Việt Kiều

Hiện nay có hơn 1.000 doanh nghiệp  của kiều bào đang hoạt động tại TPHCM với tổng vốn điều lệ gần 40.000 tỷ đồng, tương đương 1,8 tỷ đô la mỹ. Các dự án của kiều bào đầu tư vào nhiều lĩnh vực đã góp phần làm cho diện mạo đô thị ngày càng văn minh, hiện đại. Để góp phần hỗ trợ giới chuyên gia, trí thức, doanh nhân, doanh nghiệp kiều bào trên địa bàn TPHCM hoạt động động hiệu quả hơn nữa, sáng nay ngày 10-11, Ủy ban về người Việt Nam ở nước ngoài đã tổ chức: “Hội nghị đối thoại giữa doanh nghiệp kiều bào với Lãnh đạo Cục Hải quan và Cục Thuế Thành phố”.

Hội nghị có sự tham dự của gần 100 doanh nghiệp kiều bào thuộc các lĩnh vực xuất nhập khẩu, sản xuất, thương mại, xây dựng, dịch vụ… đến từ nhiều quốc gia, vùng lãnh thổ; cùng các sở, ban ngành và đại diện Ban Liên lạc kiều bào 24 quận huyện của TPHCM.<

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

NNND Hồng Oanh hò ví, giặm Nghệ Tĩnh - Người truyền lửa và khát khao lan tỏa “kho báu dân gian”

NNND Hồng Oanh hò ví, giặm Nghệ Tĩnh - Người truyền lửa và khát khao lan tỏa “kho báu dân gian”

Tình yêu mãnh liệt với các làn điệu dân ca nói chung và ví giặm Nghệ Tĩnh nói riêng mà NNND Hồng Oanh gọi là “kho báu dân gian” hiện rõ trong ánh mắt khi trò chuyện với chúng tôi. Và với những danh hiệu mà bà đạt được như NNƯT (được Chủ tịch nước phong tặng vào năm 2015), NNND (tháng 9-2022) khiến bà càng ý thức được trách nhiệm của mình.

Việt Nam - Những điểm đến

TPHCM đã sẵn sàng đón du khách quốc tế sau gần 2 năm đóng cửa vì Covid-19

Từ ngày 15-3 tới đây, ngành du lịch Việt Nam sẽ mở cửa đón khách quốc tế quay trở lại sau gần 2 năm đóng cửa để phòng chống dịch Covid-19. Đến thời điểm này, các đơn vị du lịch tại TPHCM như công ty lữ hành, khách sạn, điểm tham quan… gần như sẵn sàng tâm thế, chuẩn bị các điều kiện cần thiết để đón, phục vụ khách quốc tế quay trở lại.