Giám đốc doanh nghiệp ở TPHCM trình báo mất trộm 2 tỷ đồng

SGGPO
Giám đốc của một doanh nghiệp ở khu Công nghiệp Tân Bình, quận Tân Phú, TPHCM đã tới công an trình báo về việc bị trộm “viếng thăm” cạy két sắt lấy 2 tỷ đồng cùng nhiều giấy tờ quan trọng.

Nguồn tin của phóng viên báo SGGPO cho hay, hiện Công an quận Tân Phú đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TPHCM tiến hành điều tra xác minh và truy xét vụ mất trộm tài sản khoảng 2 tỷ đồng ở một công ty tại khu vực.

Trước đó, khoảng 9 giờ ngày 27-10, ông N.Q.T. (sinh năm 1951, là giám đốc công ty TNHH V.Th.) tới công ty của mình ở Lô III-17, nhóm CN3 Khu Công nghiệp Tân Bình, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TPHCM để làm việc.

Vừa tới nơi, vị giám đốc này phát hiện phòng làm việc có dấu hiệu bị trộm đột nhập. Qua kiểm tra thì thấy chiếc két sắt trong phòng bị cạy phá, nhiều tài sản bị mất trộm. Sự việc được trình báo công an.

Công an có mặt khám nghiệm lấy lời khai, điều tra truy xét. Theo giám đốc này cho hay, tài sản bị mất trộm khoảng 2 tỷ đồng cùng nhiều giấy tờ quan trọng.

CHÍ THẠCH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án