Hà Tĩnh: Đi tắm biển, một cháu bé bị đuối nước tử vong

Sáng 18-6, ông Nguyễn Kiên Quyết, Chủ tịch UBND xã Kỳ Phú (huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh) cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra một vụ tai nạn đuối nước khi đi tắm biển khiến 1 cháu bé bị tử vong; 3 cháu bé khác trong tình trạng bị nước cuốn ra xa nhưng may mắn được đưa vào bờ an toàn.

Ông Nguyễn Kiên Quyết cho biết, vào khoảng 18 giờ ngày 17-6, cháu L.C.H. (6 tuổi, trú tại tỉnh Thừa Thiên - Huế) cùng anh và một số người khác đi xuống tắm biển ở địa bàn thôn Phú Hải, xã Kỳ Phú.

Líc tắm biển, người anh không thấy cháu L.C.H. ở đâu nên hô hoán mọi người tìm kiếm nhưng vẫn không thấy. Người dân sau đó đã dùng lưới kéo tìm kiếm quanh khu vực, đến khoảng 18 giờ 30 cùng ngày thì phát hiện được thi thể cháu L.C.H. cách bờ khoảng 5-10m.

Bố mẹ của cháu L.C.H. sinh sống ở tỉnh Thừa Thiên - Huế, mẹ quê gốc ở thôn Phú Hải, xã Kỳ Phú. Trước khi bị nạn, cháu L.C.H. được người thân đưa về quê Kỳ Phú, rồi cùng người anh dẫn đi chơi và tắm biển, sau đó không may bị tai nạn đuối nước.

Theo ông Nguyễn Kiên Quyết, cùng thời điểm cháu L.C.H. bị tai nạn đuối nước, cũng có 3 cháu nhỏ khác đang tắm biển ở gần đó bị rơi vào dòng nước xoáy và bị nước đẩy ra xa, rất may người dân phát hiện, hô hoán và kịp thời đưa được cả 3 cháu nhỏ vào bờ an toàn.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

 HLV người Pháp Philippe Troussier

Cuộc chuyển giao khát vọng

Tròn 30 năm trước, ở SEA Games 1993, bóng đá Việt Nam mới giành được chiến thắng đầu tiên tại đấu trường khu vực trước Philippines với tỷ số 1-0, sau khi hội nhập với bóng đá quốc tế tại SEA Games 1991. Cùng năm 1993, đội tuyển Việt Nam lần đầu tiên dự vòng loại World Cup, và cũng chỉ có duy nhất một chiến thắng, thua đến 7 trận.

Bút Sài Gòn

Duy trì liền mạch

Một chuyên gia bóng đá có uy tín cho rằng đích nhắm mới để thực thi của bóng đá xứ mình là Asiad Cup và World Cup. Đa số khán giả hâm mộ tuyển xứ mình cũng hào hứng với tầm nhìn này.