Hà Tĩnh: Tạm đình chỉ công tác giám đốc ngân hàng đánh nhau

(SGGP).- Chiều 14-10, Ngân hàng Chính sách - xã hội tỉnh Hà Tĩnh cho biết vừa họp kiểm điểm, phê bình và tạm đình chỉ công tác đối với ông Trần Xuân Bình, Giám đốc Ngân hàng Chính sách - xã hội huyện Hương Khê để làm sáng tỏ vụ việc xô xát đánh nhau.

Trước đó, chiều 29-9, ông Bình có đến thuê phòng nghỉ tại khách sạn Sơn Hà, thuộc địa bàn khối 7, thị trấn Hương Khê, huyện Hương Khê. Cùng lúc đó, ông Trần Phát Đạt, Giám đốc một doanh nghiệp trên địa bàn huyện Hương Khê cũng đến để tìm gặp chủ khách sạn có việc riêng. Tại đây, giữa ông Bình và ông Đạt đã có mâu thuẫn, sau đó ông Bình và ông Đạt đánh nhau. Thấy vậy, các nhân viên của khách sạn đã vào can ngăn và trình báo sự việc lên Công an thị trấn Hương Khê đến lập biên bản.

DƯƠNG QUANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Một “đại gia” ở Đà Nẵng bị tố lừa đảo, chiếm đoạt hàng chục tỷ đồng

Nhiều nạn nhân ở Đà Nẵng đã gởi đơn đến Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Đà Nẵng và các cơ quan báo chí tố cáo bà Nguyễn Thị Hồng Loan (sinh năm 1963, trú tại tổ 28b, phường Hòa Thọ Tây, quân Hải Châu, TP Đà Nẵng) đã lợi dụng lòng tin, dùng mác “đại gia” để lừa đảo vay tiền rồi chiếm đoạt.

Vụ án

Hà Tĩnh: Khởi tố thêm 13 bị can trong đường dây lừa đảo “tuyển cộng tác viên bán hàng online“

Liên quan đến đường dây lừa đảo “tuyển cộng tác viên bán hàng online“, Công an tỉnh Hà Tĩnh vừa ra quyết định khởi tố thêm 13 bị can về hành vi “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”. Các bị can này có quê quán ở tỉnh Thanh Hóa, Quảng Ninh, Phú Thọ, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Bình, TP Hà Nội.