Hà Trần trở lại với ca khúc “Một bước vô tình”

Sau khi thực hiện 15 MV khác nhau cho cùng một ca khúc, bộ phim điện ảnh Hạnh phúc máu tiếp tục khiến người hâm mộ bất ngờ với sự xuất hiện của ca sĩ Hà Trần trong ca khúc chủ đề chính thức. 
Hà Trần trở lại với ca khúc “Một bước vô tình” ảnh 1

Tối ngày 22-11, bộ phim ra mắt OST chính thức, với tên gọi Một bước vô tình. Đáng nói, đây là một ca khúc hoàn toàn mới và không thuộc bất kỳ phiên bản nào trong chuỗi 15 MV vừa được ra mắt cách đây không lâu.

Hà Trần trở lại với ca khúc “Một bước vô tình” ảnh 2 Ca sĩ Hà Trần trong ca khúc chủ đề chính thức của phim

Sáng tác của nhạc sĩ Huy Tuấn gây ấn tượng khi mang đến không gian âm nhạc vừa ma mị, bí ẩn; vừa có phần da diết, u buồn. Với những câu hát “Khúc hát ấy đã theo tháng năm chìm vào trong lãng quên, nhưng dư âm xưa vẫn vang vọng”.

Hay “Đời người có vui, vui được bao lâu. Một nhịp mõ đưa chân người về đâu”, ca khúc cũng đã ít nhiều “vén màn” những uẩn khúc lẫn u uất đang bị chôn giấu trong sâu thẳm nội tâm của từng thành viên của gia tộc Vương Đình. 

Hà Trần trở lại với ca khúc “Một bước vô tình” ảnh 3

Nữ ca sĩ Hà Trần đã khoe trọn giọng hát đầy nội lực, kết hợp hài hoà giữa cảm xúc và kỹ thuật. Đặc biệt, đây cũng là sản phẩm âm nhạc chính thức đầu tiên của cô sau màn hoá thân ấn tượng trong chương trình The Masked Singer - Mặt nạ ngôi sao.

Chia sẻ về lần hiếm hoi thể hiện một ca khúc chủ đề cho phim điện ảnh sau bản OST đầu tiên vào năm 2015, Hà Trần dành nhiều lời khen bởi sự đầu tư nghiêm túc, chỉn chu của Dược sĩ Tiến cho phim điện ảnh đầu tay.

Hà Trần trở lại với ca khúc “Một bước vô tình” ảnh 4

Phim điện ảnh Hạnh phúc máu sẽ được ra rạp vào ngày 25-11-2022. Đây là dự án điện ảnh thể loại tâm lý – kinh dị do Dược sĩ Tiến và diễn viên Phạm Huỳnh Hữu Tài đồng sản xuất.

Bộ phim quy tụ dàn diễn viên gạo cội gồm: NSND Kim Xuân, NSƯT Lê Thiện, NSƯT Công Ninh, Ngân Quỳnh, Kim Huyền… Ngoài ra, vai diễn của Trác Thúy Miêu, Trang Trần và dàn diễn viên trẻ cũng nhận được sự trông đợi từ khán giả sau ngày showcase đặc biệt của bộ phim.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Võ Việt Phương biểu diễn cùng nhóm MTV

Âm nhạc của Gen Z

Một thế hệ nghệ sĩ trẻ, Gen Z (sinh trong giai đoạn 1996-2012) khác biệt, hướng tới sự đa năng, dám chủ động thử nghiệm nghệ thuật, dẫu biết có thể thất bại… là những gì công chúng đã và đang nhìn thấy ở V-pop.

Phim

Đừng chờ vào ý thức

Trước đây, khi có những vi phạm trong lĩnh vực bản quyền, đặc biệt phim ảnh, câu cửa miệng của nhiều người là kêu gọi ý thức của khán giả, tẩy chay hành vi không văn minh. Nhưng ở thời điểm hiện tại, nó đã không còn tác dụng.

Mỹ thuật

Kìa non non, nước nước, mây mây

Triển lãm trưng bày 16 tác phẩm thể nghiệm thể hiện niềm say mê không ngừng của Hà Mạnh Thắng với tính vật chất, thời gian và những cuộc trở lại chiêm nghiệm lịch sử, di sản văn hóa.