Hai anh em bị điện giật tử vong khi đi lên cầu thang phòng trọ ở TP Thủ Đức

SGGPO
Thấy em M. đi lên cầu thang bị giật điện nên em K. tìm cách giữ M., dẫn tới cả hai bị giật điện. Người thân cùng người dân ngắt nguồn điện, đưa cả hai đi cấp cứu nhưng hai nạn nhân đã tử vong.

Ngày 13-10, Công an TP Thủ Đức phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TPHCM điều tra, làm rõ vụ hai anh em bị điện giật tử vong khi đi lên cầu thang phòng trọ ở TP Thủ Đức.

Theo điều tra, khoảng 18 giờ 40 ngày 12-10, em M. (SN 2009) đi lên cầu thang của phòng trọ trong con hẻm 40 đường 147, phường Phước Long B, TP Thủ Đức, TPHCM thì bị giật điện. Lúc này, anh họ của em M. là V.H.K. (SN 2004) thấy vậy nên chạy tới giữ em M..

Hai anh em bị điện giật tử vong khi đi lên cầu thang phòng trọ ở TP Thủ Đức ảnh 1 Nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: CHÍ THẠCH 

Vụ việc khiến cho K. cũng bị giật điện, nằm té xuống sàn nhà. Mẹ của K. là chị T. (SN 1976, ngụ quận 8) thấy vậy nên hô hoán. Người dân chạy lại ngắt nguồn điện, đưa M. và K. tới bệnh viện cấp cứu nhưng cả hai đã tử vong.

Nhận tin báo, công an đã có mặt khám nghiệm hiện trường, tử thi, lấy lời khai, điều tra làm rõ vụ việc.

Được biết, phòng trọ trên do anh N.A.T. (SN 1975, ngụ TP Thủ Đức) thuê ở cùng con là M. để bán nước từ tháng 8-2018 tới nay. Tối 12-10, chị T. chở K. từ quận 8 sang nhà anh T. chơi thì dẫn tới vụ việc trên.

CHÍ THẠCH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Vu khống nguyên Bí thư Tỉnh ủy Đắk Lắk “đạo văn” 2 bị cáo lãnh án

Dù không có bằng chứng, cơ sở nhưng Tuấn và Quý đã cố tình soạn thảo khoảng 200 tờ đơn tố cáo ông Bùi Văn Cường (thời điểm đó đang giữ chức Bí thư Tỉnh ủy Đắk Lắk) “đạo văn” rồi gửi đến hàng trăm cá nhân, tổ chức, làm ảnh hưởng đến uy tín, danh dự của ông Cường.