Hải Dương: Bắt giữ nghi phạm chém 4 người chết, bị thương, do ghen tuông

Ngày 30-6, Công an tỉnh Hải Dương cho biết, cơ quan Cảnh sát điều tra đã bắt giữ khẩn cấp đối tượng Trần Văn Dương (sinh năm 1985, ở khu dân cư Sơn Khê, phường Thái Thịnh, huyện Kinh Môn, Hải Dương) để điều tra, xử lý về hành vi giết người.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Nam
  • Nữ miền Nam
  • Nữ miền Bắc
  • Nam miền Bắc

Qua xác minh, Trần Văn Dương làm nghề lái máy xúc ở phường Thái Thịnh, huyện Kinh Môn. Trước đó, Dương nghi ngờ vợ mình là chị D.T.H. (quê ở tỉnh Thái Nguyên) có quan hệ bất chính với anh N.P.D. và anh N.V.H. (cùng sinh năm 1985, đều ở thôn Tống Buồng, phường Thái Thịnh).

Trước mối nghi ngờ này nên sáng 29-6, khi phát hiện chị D.T.H. tại một khách sạn ở thị trấn Núi Đèo (ở huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng), Dương đã mang theo hung khí đến gặp và đánh vợ bị thương.

11.png
Đối tượng Trần Văn Dương bị bắt giữ sau khi sát hại nhiều người

Tiếp đó, đến khoảng 12 giờ cùng ngày, Dương tìm đến nhà anh N.P.D. nhưng lúc này chỉ có cha mẹ anh N.P.D. ở nhà nên Dương đã dùng dao chém nhiều nhát vào người ông N.T.P. và bà P.T.K. (cùng sinh năm 1961, ở thôn Tống Buồng) làm bà P.T.K. tử vong tại chỗ, còn ông N.T.P. bị thương nặng đã được đưa đi cấp cứu.

Không chỉ có vậy, trước khi tới nhà anh N.P.D. gây án, Dương còn dùng dao chém anh N.V.H. ở phường Thái Thịnh và 1 người khác ở phường Minh Hòa (cùng ở Kinh Môn), gây thương tích.

Tin cùng chuyên mục